joker gaming
joker joker joker joker
joker gaming
เรื่องย่อ Tootsies And The Fake

รีวิวหนัง เรื่องย่อ Tootsies And The Fake 2019 ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค (2019)

เรื่องย่อหนัง

รีวิวหนัง เรื่องย่อ Tootsies And The Fake 2019 ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค (2019) --- 6.9/10 --- รีวิวหนังไทย รีวิวหนังฝรั่ง รีวิวซีรี่ส์ รีวิวการ์ตูน เรื..

ยอดผู้เข้าอ่าน

3427 ครั้ง

รีวิวหนัง เรื่องย่อ Tootsies And The Fake 2019 ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค (2019)

— 6.9/10 —

รีวิวหนังไทย รีวิวหนังฝรั่ง รีวิวซีรี่ส์ รีวิวการ์ตูน

เรื่องย่อ Tootsies And The Fake ความเฟคเริ่มขึ้นเมื่อ กอล์ฟ กะเทยร่างยักษ์ ดันเป็นสาเหตุให้ เคที่ (ชมพู่ อารยา) ซุป’ตาร์ตัวแม่ เกิดอุบัติเหตุจนกระทั่งอาการรุนแรง นอนสลบเป็นเจ้าฟ้าหญิงนิทราและไม่มีท่าทางว่าจะฟื้นขึ้นมาถ่ายประชาสัมพันธ์ที่คุณเป็นพรีเซ็นเตอร์อยู่ได้ ทำให้กอล์ฟจำเป็นจะต้องชดเชยค่าทำขวัญถึง 50 ล้านบาท! แม้กระนั้นในความหายนะนั้นยังมีความมีโชคอยู่ เมื่อกอล์ฟได้พบกับ พี่สาวน้ำ (ชมพู่ อารยา) แม่ค้าขายของกิน ที่ทำศัลยกรรมมาจนถึงเบ้าหน้าเสมือนเคที่แบบเป๊ะเว่อร์ พี่สาวน้ำก็เลยเป็นความหวังอย่างเดียวที่จะมาแทนเคที่ในวันถ่ายประชาสัมพันธ์ได้ แม้กระนั้นเจ้ากรรม! พี่สาวน้ำดันเป็นแม่ค้าปากตะไกร ที่มาพร้อมด้วยคำกริยาสุดห่ามครึ่งทราม

งานเข้าเหล่ากลุ่มกะเทยโดยทันทีเมื่อ เคที่ (อารยา เอ ฮาร์เก็ตต์) ซุปตาร์เบอร์ต้นของประเทศไทยดันได้รับอุบัติเหตุจากเหงื่อเจ้ากรรมของ อีกอล์ฟ (ปิงปอง ธงชัย) จนถึงรุนแรง งานนี้นางเลยแท็กทีม 2 เพื่อนฝูงกะเทยอีกทั้ง กัส (เพชร เผ่าเพชร) ที่จะต้องตกลงใจเลือกระหว่าง วิน (หู สวัสดิวัตน์) คนรักใหม่แสนดี กับ ท็อป (เจ กฤษณภูเขาไม่) คนรักเก่าเชื้อเชิญใจสั่น, รีวิวหนังเอเชีย

คิม (เต๋อ เมืองความสำราญ) ศจีสาวตกสรวงสวรรค์แถมจมูกพังทลายในอากาศ แล้วก็อีก 1 สหายดี้อย่าง แน็ตตี้ (พีค ดีศยา) ที่แม่ข่มขู่จะชูมรดกให้แมวถ้าเกิดนางไม่ยินยอมมีลูก ทั้งยังสี่จำเป็นต้องร่วมภารกิจแปลง พี่สาวน้ำ (อารยา เอ ฮาร์เก็ต) แม่ค้ากะหรี่ที่มีเพียงแค่บริเวณใบหน้าที่ไปลูกศร ฯ จนกระทั่งราวกับคุณเคที่ มา “เฟค” เป็นซุปตาร์เบอร์หนึ่งของประเทศไทยในงานถ่ายโปรโมทชิ้นสำคัญก่อนที่จะถูกฟ้องจนถึงหมดกระเป๋า ดูหนัง ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค

ตั้งแต่แมื่อเรื่องราวสนุกสนานๆของกะเทยชื่อ ช่า บนเพจเฟซบุ๊ค บันทึกของกะเทย ได้โลดแล่นบนหน้าไทม์ไลน์สร้างความสนุกสนาน เสียงหัวเราะ ให้ข้อคิดเตือนใจ และก็บ่อยก็มีคราบเปื้อนน้ำตามาเป็นของแถมนักอ่าน จนกระทั่งความนิยมได้ไปสะดุดตาทาง GDH 559 แล้วมอบหน้าที่จับบังเหียนให้กับ เติ้ล คำเล่าลือภัค ทองคำอ่วม อดีตกาลแคสติงไดเรกเตอร์ตัวกลั่นมาเป็นผู้กำกับแบบเปิดซิงทีแรกในชีวิต

แล้วภายหลังจากซีรีส์ออนแอร์ และก็ สตรีมไม่งออนไลน์ จนได้รับความนิยมชมชอบไปจนถึงครบ 2 ซีซัน ปีนี้ก็ได้ยามที่เหล่ากลุ่มกะเทยซี่ส์จะได้มาโลดแล่นบนหน้าจอใหญ่ แล้วก็ในเมื่อสูตรของซีรีส์มันทำแล้ว “เสร็จ” ก็เลยชูองค์ประกอบการเล่าเรื่องของซีรีส์มาใช้เสียเลย แม้กระนั้นเพื่อเหมาะสมกับหนังความยาว 108 นาทีของหนัง get more info

เรื่องย่อ Tootsies And The Fakeแทนที่เรื่องราวจะเจาะไปที่แต่ละผู้แสดงแบบในซีรีส์แต่ละตอน หนังเลยปรับเปลี่ยนโครงสร้างให้มีพลอตหลักเป็นภารกิจกู้หน้าความ “พังทลายพิ” ที่กอล์ฟรวมทั้งคิมก่อไว้กับซุปตาร์อย่าง สนใจธปรี่… (ออกเสียงเอาอย่างผู้แสดงป๋อมแป๋ม) แล้วเสริมพลอตรองด้วยหัวข้อของกัส อย่างใจความสำคัญนางรังเกียจเด็กเข้าไส้

แม้กระนั้นวินดันจำต้องเอาหลานกำพร้ามาเลี้ยงในบ้านเป็นพลอตรองที่แทบสำคัญเท่าพลอตหลัก แล้วมีพลอตย่อยอย่างเรื่องของแนตตี้ที่น้อยเนื้อต่ำใจแม่ไม่ยินยอมเซ็นชูมรดกแถมยังไปเอาแมวมาเลี้ยงเป็นลูกแถมยังบังคับให้คุณมีลูกให้ได้อีกพลอตนึง ซึ่งสิ่งที่คำเล่าลือภัคต้องยอมแลกเปลี่ยนเป็นความมีเหตุมีผลของเรื่องราวแล้วไปย้ำเสิร์ฟความสนุกสนานร่าเริงจากมุกแซ่บๆที่แฟนซีรีส์ต่างเคยชิน ซึ่งผลสรุปถือว่าน่าพอใจทีเดียว

อย่างที่กล่าวไปแล้วว่าตัวหนังก็คือร่างอวตารของซีรีส์ joker gaming casino โดยเหตุนี้ “อรรถรส” แบบชินตาคุ้นลิ้นก็ยังถูกประยุกต์ใช้ตั้งแต่ซีนเปิดเรื่องที่ยังย้ำเรื่องขี้ของแนตตี้เพื่อกระตุ้นให้แฟนซีรีส์ระลึกได้ว่านางเคยขี้ในรถยนต์นะ มีฉากคิมที่ดั้งจมูกหักเพื่อเน้นความประพฤติปฏิบัติติดศัลยกรรมของนาง แถมลงมาจากเครื่องยังให้กัสไปพบกับท็อปสามีเก่าของนางยี้ก ส่วนกอล์ฟมีเพียงแค่เกริ่นตอนเปิดเรื่องว่า พี่วิลูกศิษย์ สามีขิงแก่แต่ว่าแซ่บของนางบวชนาคจนถึงนางอกหักเพียงแต่เพื่อเชื่อมเรื่องราวมาสู้ฉบับหนังใหญ่เฉยๆ

ซึ่งจุดเด่นของการเปิดเรื่องด้วยติดอยู่แรกเตอร์ที่ผู้ชมรู้จัก พร้อมเสียงเล่าของช่า ก็ยังมีคุณประโยชน์สำหรับผู้ที่ไม่ใช่แฟนซีรีส์ซึ่งสามารถจำได้เลยว่า ผู้แสดงนี้มองเห็นหน้าปุบปับทราบเลยว่า โจ๊กเกอร์เครดิตฟรี เป็นคนอย่างไรโดยไม่ต้องทำการบ้านมองซีรีส์ไปก่อนอะไร แม้กระนั้นถ้ามีความคิดว่า งี้..พวกเราก็มองซีรีส์ซ้ำไปอีกครั้งไม่ดีกว่าหรอ ?

ก็ต้องการจะกล่าวว่า คำเล่าลือภัค เฉลี่ยวฉลาดพอเพียงรวมทั้งรู้เรื่องสื่ออย่างภาพยนตร์มากพอที่จะเลือกจับสิ่งที่ใช่มานำเสนอแล้วก็ที่สำคัญเป็นการเพิ่มนักแสดงของ ดูภู่ อารยา ก็เป็นหนทางอันฉลาดหลักแหลมที่จะจับนางเอกระดับตัวแม่ของเหล่ากะเทยไทยมาเล่นบทที่ไม่เหมือนกับที่เคยแสดงมาเสริมด้วยเมกอัปเอฟเฟกต์อีกทั้งเขี้ยวและก็หูเลียนแบบ

พ่วงด้วยการฝึกอบรมเป็นพี่สาวน้ำเพื่อเล่นบทตัวเฟค ก็ช่วยพิสูจน์ฝีมือทางการแสดงของคุณไปอีกขั้น ถึงแม้ดูราวกับว่าโดยภาพรวมแล้วมันจะมีผลให้หนังประเด็นนี้มีศูนย์กลางที่พี่สาวน้ำมากยิ่งกว่าเรื่องเล่าของเหล่ากะเทยซี่ส์ราวกับในซีรีส์ก็เถิด แม้กระนั้นหนังก็ยังมีธีม “เฟค” ที่นอกเหนือจากการจำต้องเอาอย่างภารกิจหาคนหน้าเสมือนมาเฟคแล้ว

ชีวิตแต่ละคนยังจำเป็นต้องดีลกับความเฟคที่ไม่เหมือนกันไป อีกทั้งเฟครักเด็กเพื่อสามี, เฟคต้องการมีลูกเพื่อมรดก, หรืออย่างจมูกใหม่ของคิมก็แสดงให้เห็นว่านางก็ติดความเฟคไม่น้อยไปกว่าคนอื่น แม้กระทั้งกอล์ฟเองก็เคยเสพย์ติดความเฟคในความเกี่ยวข้องกับพี่วิลูกศิษย์ที่ในที่สุดก็มีอันจะต้องแยกจากกัน อันช่วยเกาะเกี่ยวยึดโยงเรื่องราวให้กลมกลืน รวมทั้งยังเอื้อให้กำเนิดมุกใหม่ๆบนหน้าจอใหญ่สร้างความครื้นครึกได้แบบเป๊ะปังกะละมังหม้อเลยล่ะคุณว์…

จากสองย่อหน้าก่อนหน้านี้ก็คงจะพอเพียงจะบอกได้แล้วว่ากฏเกณฑ์ที่พวกเราจะให้แต้มหาใช่เรื่องความสมเหตุผลของเรื่องราวหรือข้อคิดเตือนใจอะไรที่กำลังจะได้จากหนัง แม้กระนั้นเป็นบรรดามุกที่หนังเอามาเสิร์ฟเสียมากกว่า ซึ่งก็จะต้องสารภาพว่าลำพังเพียงแค่ค้างแรกเตอร์ของ กัส คิม กอล์ฟ แล้วก็แน็ตตี้ จากซีรีส์ก็เป็นส่วนประกอบที่พอดีแล้วก็ผู้ชมก็รักพวกเขาจนถึงพร้อมเอาใจช่วยจากซีรีส์มา 2 ซีซันสุดแท้แต่สำหรับผู้ที่ไม่ใช่แฟนจากซีรีส์ก็ยังจะได้ฮาจากความจัดจ้าของติดอยู่แรกเตอร์ที่ชัดและก็มีชีวิตชีวาอยู่ดี อย่างกัส ก็จะเป็นเสียงเล่าหลักรวมทั้งพาร์ตโรแมนติกนางต้องเลือกระหว่างผู้ 2 คนทั้งยังสามีเก่าแล้วก็สามีใหม่ ซึ่งการแสดงของ เพชร เผ่าเพชร รุ่งโรจน์สุข ยังคงให้น้ำหนักที่พอดิบพอดีระหว่างคอเมดีกับดราม่าก้าวหน้า บางทีอาจไม่มีซีนฮามากนักแต่ว่าช่วยทำให้เรื่องราวมีน้ำหนักจากข้อคิดเตือนใจความเกี่ยวข้องที่เติบโตขึ้นแล้วก็ความรับผิดชอบในอนาคตที่ผูกมาพร้อมกับความเชื่อมโยงนางเลือกเอง

ส่วน เต๋อ เมืองความบันเทิง จรรยาจิรวงศ์ ชายหนุ่มหล่อที่มาแอ็บกะเทยจนได้ดีไม่แพ้เพชร ก็ทำให้นักแสดงคิม ศจีสาว (สจ๊วร์ตที่ออกสาว) เสพย์ติดศัลยกรรมมีชีวิตขึ้นมา แล้วก็บาปบุญของนางหรือคณะทำงานก็ไม่เคยทราบ นางดันไปทำจมูกใหม่มาพอดิบพอดี ซึ่งกลุ่มเขียนบทก็ไม่รอคอยช้าเล่นกับมุกซีลีโคนทะลุ จมูกหัก กันเต็มกำลัง เพื่อส่งให้ผู้แสดงคิมได้ได้โอกาสร้องร้องวี้ดว้ายกระตู้วู้กันให้สุดกำลัง ด้าน พีค ดีศยา เครือกาญจน์ ที่ถึงแม้ในหนังใหญ่จะไม่มีช่องทางสร้างความฮาจากรสนิยมถูกใจสามีทอมใบหน้าแปลกๆแต่ว่าตอนนี้ความเฟคที่นักแสดงของนางจำเป็นต้องพบเจอในเรื่องก็เปิดโอกาสนางได้ออกอาการหื่น แล้วหื่นกับคนไหนกันแน่ไม่หื่นดันหื่นกับเพื่อนพ้องตนเอง…พังทลายพิ! สิขา กระทั่งฉากห้องซาวน่าแปลงเป็นอีกหนึ่งฉากฮาที่พลาดมิได้ jokerslot

รวมทั้งที่ไม่กล่าวถึงมิได้แถมเป็นดาราที่ไม่บางทีอาจแทนที่ได้เลยเป็น ปิงปอง ธงชัย ทองคำกันทม จากแม่ค้าเสื้อผ้าที่ดังในโลกอินเตอร์เน็ต นางได้ทำให้นักแสดงกอล์ฟเปลี่ยนเป็นหวานใจของผู้ชมได้จริงๆแถมยังมีโมเมนต์ดีๆหลายฉากโดยยิ่งไปกว่านั้นฉากนางได้รับคำกล่าวชมประเด็นการแต่งหน้าทาปากจากแม่ สนใจธปรี่…. ทั้งยังสายตาแล้วก็สีหน้าท่าทางได้แสดงออกเด่นชัดว่านางยินดีปริ่มใจมากมาย แถมนักแสดง กอล์ฟ ของนางยังเป็นผู้เดียวที่กล้าเจอหน้ากับข้อเท็จจริง ถึงแม้เรื่องจริงที่ว่าจะแลกเปลี่ยนมาด้วยการจำต้องเฟคเพื่อเอาชีวิตรอดก็ตาม

นอกเหนือจากนั้นหนังยังอุดมไปด้วยดาราหนังรับเชิญมากไม่น้อยเลยทีเดียวอีกทั้ง คุณแพร วทานิกา ที่มาในบทดีไซน์เนอร์กับมุกทิ่มแทงเข็มเก็บชายกระโปรงที่ฮาหลายดอกอยู่, การปรากฎตัวของเชฟป้อมในฐานะฮีโรของนักแสดงพี่สาวน้ำ, เผือก พงศธร ต้องสวย ในบทผู้กำกับที่เกือบจะลอกท่าทางของ “ผู้กำกับโปรโมทระดับนานาชาติ” มาล้อเลียน หรือจะเป็น ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต ที่พึ่งจะดังจากเพลง รักติดไซเรน ก็มาโชว์ลีลาท่าทางโยกบั้นท้ายให้ผู้หญิงได้กลืนน้ำลายกันเอื๊อกๆแน่นวลิตร. เอาละ พาราแผนภูมิ หรือ ย่อหน้าถัดไปขออุทิศให้ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ตัวแม่แล้วก็ยอดเยี่ยมดาราหนังที่ทำผู้ชมฟันกรามค้างแบบไม่แคร์ประพรมแดงเมืองกาญจน์ เอ้ย! เมืองคานส์ นางไปเดินงามๆมาแม้แต่น้อย

อารยา เอ ฮาร์เก็ต ไม่ใช่คนใหม่สำหรับแวดวงภาพยนตร์อะไรข้างหลังเริ่มรับงานหนังใน แส่สิบล้อในปี 2553 แม่ดูก็เริ่มรับงานหนังเรื่องถัดมาที่พิสูจน์ว่าคุณก็เล่นตลกตลกโปกฮาได้ทั้งยัง คุณผู้หญิงโฮ ปี 2555 แล้วก็ นาน วิเวียน โตมร ในปี 2559 แต่ว่าก็จำต้องเห็นด้วยว่าค้างแรกเตอร์จากหนังทั้งยัง 3 เรื่องก็ยังวนเวียนกับบทนางเอกๆมีต๊องๆบ้างแต่ว่ายังไม่สุดเยอะแค่ไหน โดยเหตุนี้สิ่งที่ ไตเติ้ล คำกล่าวขวัญภัค จำต้องปรับเลยเป็นการยัดเยียดข้อหาสั้น ความชั่ว ที่ไม่เคยเฉียดฉิวกราดเจ้าแม่แฟชันนิสตาอย่างดูภู่ให้เปลี่ยนเป็นพี่สาวน้ำให้ได้ ซึ่งผลสรุปเป็นมากกว่าการจับ “ชมพู่มาเล่นตลก” ด้วยเหตุว่าโอกาสนี้ตัวบทเองยังเอื้อให้คุณได้แสดงเป็นชมพู่เลียนแบบในหลายบุคลิกลักษณะทั้งยัง พนักงานที่ทำหน้าที่เก็บเงินค่าผ่านทาง เด็กอ่างเบอร์โคนง (ส่วนความฮา พวกเราขอเก็บไว้ให้ไปเซอร์ไพร์สกันในโรงนะ) แต่ว่ากับ พี่สาวน้ำ ค้างแรกเตอร์ที่คุณจำเป็นต้องสวมตลอด 90% ของหนังมากยิ่งกว่าที่คุณจำต้องแสดงให้ผู้ชมเชื่อในความเป็นแม่ค้าแรดๆกล่าวคำประณามคำเสมือนวิถีชีวิตเป็นแบบงั้นจริงๆแล้วก็ยังจำต้องสลับโหมดมาดราม่าเพื่อชี้ให้เห็นว่า ชีวิตนี้คุณอยากได้ออกรายการเชฟป้อมจริงๆและก็ในโมเมนต์ที่คุณพบฮีโรสำหรับการปรุงอาหาร สายตาแล้วก็ลีลาของอารยาเป็นเหนือคำบรรยายจริงๆแม้กระนั้นเหนือสิ่งอื่นใดฉากแดนซ์ของนางกำนัลเพลงหมอลำร่วมกับกอล์ฟและก็คิมเป็นนิพพานของแท้จ้ะ อีกทั้งปั๊วะ อีกทั้งปัง หน้าเดธ แม้กระนั้นบอดี้นี่พลิ้วไหวเชียยยย. ฮ่าาาาาาาา.

อัพเดทล่าสุด : 16 กันยายน 2022 (ข้อมูลล่าสุดปี 2022)

หมวดหมู่