joker gaming
joker joker joker joker
joker gaming
ดูหนัง-Tinker-Bell-and-the-Lost-Treasure-2009-ทิงเกอร์เบลล์กับสมบัติที่สูญหาย-2009-โปสเตอร์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ Tinker Bell and the Lost Treasure (2009) ทิงเกอร์เบลล์กับสมบัติที่สูญหาย 2009

เรื่องย่อหนัง

[รีวิว] รีวิวหนัง เรื่องย่อ Tinker Bell and the Lost Treasure (2009) ทิงเกอร์เบลล์กับสมบัติที่สูญหาย 2009 --- 6.7/10 --- รีวิวหนังไทย รีวิวหนังฝรั่ง ร..

ยอดผู้เข้าอ่าน

1260 ครั้ง

[รีวิว] รีวิวหนัง เรื่องย่อ Tinker Bell and the Lost Treasure (2009) ทิงเกอร์เบลล์กับสมบัติที่สูญหาย 2009

— 6.7/10 —

รีวิวหนังไทย รีวิวหนังฝรั่ง รีวิวซีรี่ส์ รีวิวการ์ตูน

เรื่องย่อ : Tinker Bell and the Lost Treasure (2009) ทิงเกอร์เบลล์กับสมบัติที่สูญหาย 2009

รีวิวหนัง เรื่องย่อ Tinker Bell and the Lost Treasure (2009) ทิงเกอร์เบลล์กับสมบัติที่สูญหาย 2009 “ทิงเกอร์ เบลล์ กับทรัพย์สมบัติที่หาย ภาค 2” อนุญาตให้จิตใจที่ประดิษฐ์ของคุณโลดแล่นไปกับภาพยนตร์ที่เพิ่มเติมพลังใหม่นี้ อย่างเช่น โดยนางฟ้าตัวน้อยที่ผู้คนทั่วทั้งโลกเทิดทูนบูชาเป็นจังหวะที่ดีที่จะพาทิงเกอร์เบลล์ไปยังจุดที่เป็นที่รู้จักในเรื่อง Pixies Hollow ในประสบการณ์ที่เพิ่มความสามารถ! นอกเหนือจากนั้นความบันเทิงของฤดูใบไม้ผลิในปีนี้จะกลายเป็นตอนที่พิเศษเพิ่มขึ้น เนื่องมาจากพระจันทร์สีน้ำเงินส่งแสงระยิบบนสีน้ำเงินอมเขียวที่สามารถปรับปรุงแก้ไข Pixie Dust Tree ซึ่งฯลฯไม้นอกโลกที่เป็นบ่อเกิดที่แนวทางการทำนายของ

รีวิวหนังการ์ตูน ทิงเกอร์เบลล์ ( แม่วิทแมน ) เกิดจากการหัวเราะคราวแรกของเด็กแรกเกิด และก็ถูกลมพัดมาที่ Pixie Hollow (ซึ่งเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของเกาะเนเวอร์แลนด์) คุณได้ศึกษาว่าความสามารถพิเศษของคุณเป็นการเป็นเยี่ยมในคนร่อนเร่ เทพธิดาที่สร้างรวมทั้งปรับปรุงสิ่งต่างๆนางสวรรค์คนร่อนเร่อีกสองคน Bobble ( Rob Paulsen ) แล้วก็ Clank ( Jeff Bennett ) สอนความสามารถของคุณ และก็บอกคุณเกี่ยวกับเทพธิดาที่มาเยี่ยมแผ่นดินใหญ่เพื่อนำมาในแต่ละฤดู Tink ตื่นเต้นและไม่สามารถคอยที่จะไปยังแผ่นดินใหญ่สำหรับฤดูใบไม้ผลิ

ระหว่างออกไปดำเนินงาน คุณได้เจอกับซิลเวอร์มิสท์ ( ลูซี่ หลิว ) เทพธิดาที่น้ำ Rosetta ( Kristin Chenoweth ) นางสวรรค์ในสวน; Iridessa ( Raven-Symoné ) นางสวรรค์ที่แสงสว่าง; และก็ Fawn ( America Ferrera ) นางสวรรค์สัตว์ ภายหลังจากเจอพวกเขา คุณมองเห็นวิเดีย ( พาเมล่า แอดลอน ) เทวนารีที่บินรวดเร็ว ซึ่งเกลียดชังคุณในทันทีทันใดเนื่องจากว่าความรู้ความเข้าใจที่เข้มแข็งเป็นพิเศษของคุณ วิเดียท้าทายให้คุณพิสูจน์ว่าคุณสามารถไปยังแผ่นดินใหญ่ได้ แล้วก็ทิงก์สร้างประดิษฐกรรมหลายประเภทจากข้าวของที่หาย (ซึ่งนางสวรรค์คนอื่นคิดว่าเป็นขยะ) ที่คุณเจอบนหาดทราย ซึ่งคุณแสดงต่อรัฐมนตรีของฤดูใบไม้ผลิ ( สตีฟ วาเลนไทน์ ). แม้กระนั้นเร็วนี้ๆทิงเกอร์เบลล์ก็ได้ศึกษาจากควีนคลาเรียน (แอนเจลิกา ฮัสตัน ) ว่ามีเพียงแค่นางอัปสรผู้มีความรู้ความเข้าใจทางธรรมชาติเพียงแค่นั้นที่มาเยี่ยมแผ่นดินใหญ่

Tink พากเพียรจะช่วยในการเปลี่ยนฤดูในแผ่นดินใหญ่ คุณอุตสาหะใช้ความถนัดทางธรรมชาติ เป็นต้นว่า ทำหยดน้ำค้างด้วย Silvermist ก่อไฟหิ่งห้อยด้วย Iridessa แล้วก็พากเพียรให้ Fawn สอนลูกนกให้บิน แต่ว่าคุณกลับล้มเหลวอย่างน่าเวทนา ในเวลาเดียวกัน Bobble and Clank ปกปิด Tink เมื่อถูกถามโดย Fairy Mary ( Jane Horrocks ) ผู้ดูแลเทพธิดาคนเร่ร่อน เมื่อทิงเกอร์เบลล์กลับมา คุณบากบั่นจะชี้แจง แม้กระนั้นแมรี่เพียงแต่ตอบว่าคุณทราบ รวมทั้งแสดงความไม่สมหวังกับความประพฤติของทิงก์

บนชายทะเล ทิงเกอร์เบลล์เจอส่วนประกอบของกล่องเพลงและก็หาวิธีประกอบเข้าด้วยกัน Iridessa, Fawn, Silvermist รวมทั้ง Rosetta เป็นผู้เห็นเหตุการณ์ว่าคุณทำสิ่งนี้ แล้วหลังจากนั้นบอกคุณว่าคุณกำลังซ่อมบำรุงรวมทั้งว่าคุณน่าจะกระหยิ่มใจในความรู้ความเข้าใจของคุณ—ถ้าเกิดนี่เป็นสิ่งที่คุณเก่ง แผ่นดินใหญ่ก็ไม่จำเป็น แม้กระนั้นทิงเกอร์เบลล์ยังคงอยากไปแผ่นดินใหญ่ คุณถามโรเซตตาว่าคุณยังจะสอนคุณเป็นนางอัปสรในสวนอยู่ไหม แต่ว่าโรเซตตาบอกว่าการซ่อมบำรุงเป็นความสามารถพิเศษโดยธรรมชาติของทิงเกอร์เบลล์

แนวทางท้ายที่สุด ทิงเกอร์เบลล์วิงวอนจากวิเดียสำหรับในการเป็นเทพธิดาในสวน วิเดียบอกคุณอย่างมีอุบายว่าการจับต้นผักประเภทหนึ่งที่วิ่งเร็วจะพิสูจน์ค่าของคุณ อย่างไรก็ดี เมื่อคุณมีความคิดเห็นว่าทิงค์กำลังรุดหน้า คุณปลดปล่อยผักประเภทหนึ่งด้ามจับได้ รวมทั้งเพียรพยายามที่จะจับพวกมันคืนมา Tink ทำลายการตระเตรียมทั้งปวงสำหรับฤดูใบไม้ผลิ ภายหลังจากมองเห็นการทำลายที่คุณก่อขึ้น ทิงก์ก็ตกลงใจหนี แต่ว่าภายหลังคุยกับเทเรนซ์ ( เจสซี่ แม็คคาร์ทนีย์ ) คนเก็บฝุ่นละอองว่างานของเขาสำคัญเพียงใด คุณก็ได้ตระหนักถึงจุดสำคัญของคนร่อนเร่

ทิงเกอร์เบลล์ไถ่ตัวเองโดยใช้ของที่หายเพื่อประดิษฐ์เครื่องจักรที่รีบการทำงานที่น่าระอา อาทิเช่น ตกแต่งดอกไม้ ระบายสีแมลง เพาะเม็ด อื่นๆอีกมากมาย orenjishan ซึ่งช่วยทำให้นางสวรรค์คนอื่นกลับมาได้ตามที่ได้กำหนดเวลา ซึ่งจะช่วยทุ่นเวลาการมาถึงของฤดูใบไม้ผลิ วิเดียถูกลงโทษที่ทำให้คุณสร้างความไม่สงบ รวมทั้งราชินีคลาเรียนยอมทิงค์ร่วมกับเทวนารีผู้มีความรู้และความเข้าใจทางธรรมชาติเมื่อพวกเขานำฤดูใบไม้ผลิมาสู่แผ่นดินใหญ่ ทิงเกอร์เบลล์ได้รับมอบหมายให้นำกล่องเสียงดนตรีไปให้เจ้าของเดิม (แสดงเป็นเวนดี้ ดาร์ลิ่ง) วิทยากรจบลงด้วยการบอกว่าเมื่อเจอของเล่นเด็กที่หายหรือนาฬิกาที่พังทลายเริ่มปฏิบัติงาน “ทั้งปวงแปลว่าเทพธิดาที่พิเศษมากมายคนหนึ่งบางทีอาจอยู่ใกล้”

ทิงเกอร์เบลล์กับโภคทรัพย์ที่หายสาบสูญ (2009)
เทพธิดาที่เป็นมิตร ทิงเกอร์เบลล์ ( เม วิทแมน ) สื่อความหมายดีแต่มักมีปัญหา อย่างเดียวกัน Pixie Hollow ได้มอบความไว้ใจให้คุณทำให้มั่นใจว่ามูนสโตนคาถาของพวกเขาเก็บฝุ่นผงพิกซีเอาไว้ภายในอุปทานอย่างมาก แม้กระนั้นเรื่องเศร้าเกิดขึ้นเมื่อทิงเกอร์เบลล์ทำภารกิจสำคัญนี้ล้มเหลว ทำลายหินดวงจันทร์โดยไม่ได้ตั้งใจ สำหรับการที่จะนำมันกลับมาเป็นชิ้นเดียว ทิงเกอร์เบลล์ควรต้องค้นหากระจกดีเลิศรวมทั้งเห็นด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลบางส่วนจากพิกซี่เทอเรนซ์ ( เจสซี่ แมคคาร์ทนีย์ ) ที่ก่อกวน

ทิงเกอร์เบลล์แล้วก็ช่วยเหลือเทวนารีผู้มีอิทธิพล (2010)
หลายปีก่อนหน้านี้จะได้เจอกับเวนดี้และก็เด็กผู้ชายที่หลงหาย ทิงเกอร์เบลล์ ( เม วิตแมน ) ได้เจอกับลิซซี่ ( ลอเรน โมต ) เด็กผู้หญิงตัวเล็กๆที่มีความเชื่อแน่แน่วในพลังของฝุ่นผงเทพธิดาและก็ดินแดนน่าพิศวงของเทพธิดา ในฤดูร้อนของเหล่านางอัปสรที่มาเยี่ยมท้องทุ่งอันบานสะพรั่งของอังกฤษ โลกสองใบที่ไม่เหมือนกันเต็มที่มารวมตัวกันเป็นครั้งแรก รวมทั้งทิงค์ก็ได้ปรับปรุงความสัมพันธ์พิเศษกับเด็กผู้สอดรู้สอดเห็นที่อยากได้สหาย ในระหว่างที่เทวนารีเพื่อนฝูงของคุณ Iridessa ( Raven-Symoné ), Silvermist ( Lucy Liu ), Rosetta ( Kristin Chenoweth ), Fawn (Angela Bartys) รวมทั้ง Vidia ( Pamela Adlon ) กระทำการช่วยที่ชาญชัย ทิงเกอร์เบลล์ก็เลยเสี่ยงเป็นอย่างมาก ความปลอดภัยแล้วก็อนาคตของเหล่านางอัปสรที่ตกอยู่ในอันตราย

ความลับของปีก (2012) ทิงเกอร์เบลล์กับสมบัติที่สูญหาย

Secret of the Wings (เดิมชื่อTinker Bell and the Mysterious Winter Woods ) วางขายในแบบดีวีดีตอนวันที่ 23 เดือนตุลาคม 2555 ทิงเกอร์เบลล์ ( Mae Whitman ) ผ่านไปยังพื้นที่ต้องห้ามใน Winter Woods ซึ่งเป็นหน้าหนาวเสมอ ขณะที่อยู่ตรงนั้นปีกของคุณก็ส่งประกาย คุณก็เลยเริ่มเดินทางเพื่อค้นหาปัจจัย คุณดีใจมากที่ทราบว่าปีกของคุณแวววาวเนื่องจากคุณสนิทกับน้องสาวของคุณ Periwinkle ( Lucy Hale ) พวกเขากำเนิดเมื่อเสียงหัวเราะของเด็กแรกคลอดแตกออกเป็นสองส่วน พวกเขามายอดเยี่ยมไม่กี่ชั่วโมงก่อนที่จะทิงเกอร์เบลล์จะได้รับแจ้งว่าคุณจำเป็นต้องจากไป ด้วยความตั้งใจจริงที่จะสามารถช่วยน้องสาวของคุณไปเยี่ยม Pixie Hollow คุณก็เลยประดิษฐ์วัสดุอุปกรณ์ที่ขูดหิมะเพื่อเปริเย็นในระหว่างการเยี่ยมเยือนของคุณ เครื่องใช้ไม้สอยดำเนินการไม่ปกติ ทำให้มีการเกิดการแช่แข็งเพื่อหุ้มห่อ Pixie Hollow อย่างช้าๆ

ทิงเกอร์เบลล์บินไปที่วินเทอร์วูดส์เพื่อรับหอยขมรวมทั้งเพื่อนพ้องๆเพื่อช่วย Pixie Hollow พวกเขาใส่ใจดีว่าน้ำค้างแข็งคุ้มครองปกป้องต้นไม้ในวินเทอร์วูดส์จากความหนาวเย็น เพราะฉะนั้นนางอัปสรในช่วงฤดูหนาวก็เลยทำงานด้วยกันเพื่อทำให้ต้นไม้ของ Pixie Hollow เย็นลงเพื่อกู้จากการแช่แข็งที่รีบตัวขึ้น แม้กระนั้น พวกเขาศึกษาว่าเมื่อทิงค์ตกในวินเทอร์วูดส์ คุณฉีกปีกของคุณ แล้วก็ปีกที่หักไม่อาจจะปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมได้ แม้กระนั้นเมื่อทิงก์และก็เปริรวมปีกของพวกเขาแวววาวอีกที และก็พวกเขาทราบดีว่าปีกที่แบบเดียวกันสามารถรักษากันและกันได้ เพราะฉะนั้นพวกเขาก็เลยฟื้นฟูปีกที่หักของทิงก์ พวกเขายังศึกษาและทำการค้นพบเหตุว่านางสวรรค์หน้าหนาวสามารถทำให้ปีกของนางอัปสรที่มีอากาศอบอุ่นแปลงเป็นน้ำแข็ง ทำให้พวกมันไม่แตกหักในความหนาวเย็น ก็เลยทำให้พวกเขาไปเยี่ยมเพื่อนฝูงๆของพวกเขาใน Winter Woods

รีวิวหนัง เรื่องย่อ Tinker Bell and the Lost Treasure (2009) ทิงเกอร์เบลล์กับสมบัติที่สูญหาย 2009

นางสวรรค์โจรสลัด (2014)
อีกภาพยนตร์สารคดีความยาวบรรดาศักดิ์โจรสลัดเทวนารี , (เดิมชื่อเควสสำหรับราชินี ) ได้รับการปล่อยตัวในวันที่ 1 เดือนเมษายน 2014 ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้ระบุเดิมสำหรับฤดูใบไม้ร่วงปี 2013 แม้กระนั้นอีกDisneyToon สตูดิโอภาพยนตร์ , เรือบิน , เข้ามาแทนที่. รถพ่วงสำหรับภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้รับการปล่อยตัวในความลับของปีก Blu-ray และก็ DVD ที่ 23 ต.ค. 2012 มันถูกดูแลโดยความลับของปีกผู้อำนวยการเพ็กกี้โฮล์มส์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับการชี้แนะนักแสดงใหม่ Zarina ส่งแสงออกมาโดยคริสติเตียนน่าเฮนดริก ส์ และก็เจมส์อาติดอยู่กัปตันฮุส่งแสงออกมาโดยTom Hiddleston คาร์ลอส พอนเซ่ก็ออกเสียงหนึ่งในผู้แสดงในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้ด้วย

เมื่อเทวนารีผู้รักษาฝุ่นละอองที่หลงผิดชื่อ Zarina ลักขโมย Blue Pixie Dust ที่สำคัญของ Pixie Hollow รวมทั้งบินหนีไปร่วมกับโจรสลัดที่ Skull Rock ทิงเกอร์เบลล์แล้วก็ผองสหายนางสวรรค์ของคุณจำต้องเริ่มการเสี่ยงอันตรายคราวหนึ่งในชีวิตเพื่อนำมันกลับมา สถานที่ที่ถูก แต่ ท่ามกลางการไล่หลังซาริน่า โลกของทิงก์กลับกัน คุณรวมทั้งเพื่อนฝูงๆพบว่าพรสวรรค์ของพวกเขาแปรไป รวมทั้งพวกเขาจำต้องแข่งกับเวลาเพื่อเอา ​​Blue Pixie Dust กลับมารวมทั้งกลับไปอยู่บ้านเพื่อช่วย Pixie Hollow

ทิงเกอร์เบลล์กับตำนานที่เนเวอร์บีสท์ (2015)
Tinker Bell and the Legend of the NeverBeast เข้าฉายในโรงหนังในบางตลาดตั้งแต่มีนาคม 2015 รวมทั้งได้รับการเปิดเผยแพร่โดยตรงไปยังวิดีโอในประเทศสหรัฐอเมริกาตอนวันที่ 3 เดือนมีนาคม 2015 กำกับการแสดงโดยSteve Loterรวมทั้ง ผลิตโดย Makul Wigert นักแต่งเพลงJoel McNeelyกลับมาที่ภาพยนตร์หัวข้อนี้ Mae Whitman, Lucy Liu, Raven-Symoné, Megan Hilty, Pamela Adlon รวมทั้ง Anjelica Huston ชดเชยหน้าที่ของ Tinker Bell, Silvermist, Iridessa, Rosetta, Vidia และก็ Queen Clarion Ginnifer Goodwinเข้ามาแทนที่ Angela Bartys ในฐานะเสียงของ Fawn ในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้ โรซาริโอ ดอว์สันรวมทั้งโอลิเวีย โฮลท์ร่วมแสดงเป็นตัวละครใหม่ นิกซ์แล้วก็มอร์แกน เป็นลำดับ

เมื่อ Fawn เจอกับตัวประหลาดในตำนาน เนเวอร์บีสท์ คุณจะเป็นมิตรกับสิ่งมีชีวิตนั้นในเวลาอันสั้น แม้กระนั้นเมื่อคุณรู้ดีว่าสิ่งมีชีวิตดังที่กล่าวมาแล้วบางทีอาจเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของสถานะการณ์ที่เลว คุณจำเป็นที่จะต้องเชื่อสัญชาตญาณของคุณเพื่อช่วยสหายใหม่ของคุณและก็ Pixie Hollow ทั้งหมดทั้งปวง

ภาพยนตร์ที่ยังไม่ออกฉาย

ยกเลิกภาพยนตร์เรื่องที่เจ็ด
เว้นแต่ทิงเกอร์เบลล์และก็ตำนานที่เนเวอร์บีสท์แล้ว ดิสนีย์ยังมีแผนการสำหรับภาพยนตร์เรื่องที่เจ็ดอีกด้วย ในปี 2558 The Hollywood Reporterบอกว่าภาพยนตร์เรื่องที่เจ็ดถูกยกเลิกเหตุเพราะปัญหาเกี่ยวกับ ไม่เคยทราบชื่อภาพยนตร์แล้วก็วันที่เผยแพร่เริ่มแรก ช่วงวันที่ 28 เดือนมิถุนายน 2018 บริษัท The Walt Disney ได้ปิดสตูดิโอถ่ายทำซีรีส์ภาพยนตร์ DisneyToon Studios อย่างเป็นทางการ

ภาพยนตร์คนแสดงที่ถูกยกเลิก
ในปี 2015 มีการประกาศว่าภาพยนตร์คนแสดงที่มีReese Witherspoonเล่นเป็น Tinker Bell รวมทั้ง Victoria Strouse เขียนบทกำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา ในปี 2020 การพัฒนาโครงงานที่อยู่ในปัญหาต่อแต่นี้ไปหล่อของYara Shahidiเป็น Tinker Bell ในปีเตอร์แพนและก็เวนดี้ ในปี 2564 มีแถลงการณ์ว่าโครงงานถูกยกเลิก

หนังสั้น
เกม Pixie Hollow (2011)
แรกเริ่มมีการคิดแผนที่จะมีกลุ่มดาราหนังทั้งสิ้นของภาพยนตร์ก่อนหน้าที่ผ่านมาสำหรับการแข่งกีฬาโอลิมปิกเกมส์สไตล์ทอดสี่ฤดูคาดคะเนว่าเป็นผลมาจากการพล็อตเดิมโต้แย้งโดยผู้สร้างเรื่องที่เป็นสัดส่วนกลับเข้ามาในเหตุการณ์ที่สั้นย้ำหลักใน Rosetta ( เมแกนฮิลตี้ , แทนที่ Kristin Chenoweth) แทงบอล และก็ผู้แสดงเทวนารีตัวใหม่ Chloe ( Brenda Song ) พวกเขาช่วยกันเพื่อต่อสู่กับเจตนารมณ์ของ Rosetta เพื่อเป็นผู้แทนของ “นางอัปสรในสวน” สำหรับการแข่งที่พวกเขาหวังว่าจะเอาชนะ “เทพธิดาลมพายุ” ที่แพ้ พวกเขาเอาชนะไม่เหมือนกันแล้วก็ความหวาดกลัวของ Rosetta ที่จะเปรอะเปื้อน เพื่อได้รับชัยเมื่อจบเกม

Pixie Hollow Bake Off (2013)
ภาพยนตร์สั้นความยาว 6 นาทีชื่อPixie Hollow Bake Offถ่ายทอดในสหราชอาณาจักรช่วงวันที่ 20 เดือนตุลาคม 2013 ทางดิสนีย์แชนแนล Lisa Faulknerให้เสียงบรรยายนางสวรรค์อบของหวานชื่อ Gelata

ภาพยนตร์สั้นดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นวางขายในสหรัฐฯในแบบโบนัสดีวีดีในThe Pirate Fairyรุ่นพิเศษของWalmartบนBlu-ray Discแต่ว่ามีGiada De Laurentiisเป็นผู้บริจาคเสียงของ Gelata 18ในกรกฎาคม พุทธศักราช 2557 ภาพยนตร์สั้นหัวข้อนี้เผยแพร่ในบริการภาพยนตร์ดิจิทัล Disney Movies Anywhere

อัพเดทล่าสุด : 1 เมษายน 2023 (ข้อมูลล่าสุดปี 2023)

หมวดหมู่