joker gaming
joker joker joker joker
joker gaming
Tinker-Bell-And-The-Legend-Of-The-Neverbeast-2014-ทิงเกอร์เบลล์-กับ-ตำนานแห่ง-เนฟเวอร์บีสท์-2014-โปสเตอร์

เรื่องย่อ ทิงเกอร์เบลล์ กับ ตำนานแห่ง เนฟเวอร์บีสท์ 2014 Tinker Bell And The Legend Of The Neverbeast (2014)

เรื่องย่อหนัง

[รีวิว] เรื่องย่อ ทิงเกอร์เบลล์ กับ ตำนานแห่ง เนฟเวอร์บีสท์ 2014 Tinker Bell And The Legend Of The Neverbeast (2014) --- 7.2/10 --- รีวิวหนังไทย รีวิว..

ยอดผู้เข้าอ่าน

1605 ครั้ง

[รีวิว] เรื่องย่อ ทิงเกอร์เบลล์ กับ ตำนานแห่ง เนฟเวอร์บีสท์ 2014 Tinker Bell And The Legend Of The Neverbeast (2014)

— 7.2/10 —

รีวิวหนังไทย รีวิวหนังฝรั่ง รีวิวซีรี่ส์ รีวิวการ์ตูน

เรื่องย่อ : เรื่องย่อ ทิงเกอร์เบลล์ กับ ตำนานแห่ง เนฟเวอร์บีสท์ 2014 Tinker Bell And The Legend Of The Neverbeast (2014)

เรื่องย่อ ทิงเกอร์เบลล์ กับ ตำนานแห่ง เนฟเวอร์บีสท์ 2014 Tinker Bell And The Legend Of The Neverbeast (2014) ตำนานของสิ่งมีชีวิตลี้ลับจุดประกายความข้องใจให้กับ ทิงเกอร์เบลล์ แล้วก็ ฟอน เทวนารีผู้กล้าทำทุกๆอย่างเพื่อช่วยเหลือสัตว์ที่ตกที่นั่งลำบาก ไม่เว้นถึงแม้ว่าจะ เนฟเวอร์บีสท์ เจ้าตัวโตที่มีดวงตาสีเขียวเรืองแสง ที่โดนตามล่าจากเหล่าเทพธิดาผู้รักษา แต่ว่าฟอนกลับมองเห็นจิตใจอันสุภาพภายใต้รูปลักษณ์อันหยาบกระด้างนั้น คุณจะต้องทำทุกทางเพื่อชักชวน ทิงเกอร์เบลล์และก็บรรดาเทวนารีให้เสี่ยงอันตรายช่วยเหลือเจ้า เนฟเวอร์บีสท์ ให้ต้องได้

ดูแลโดย สตีฟ Loter
ผลิตโดย มากุลวิกเซิร์ต
บทภาพยนตร์โดย
Kate Kondellมาร์ค McCorkleทอมโรเจอร์สโรเบิร์ต Schooley
เรื่องโดย
สตีฟ Loterทอมโรเจอร์ส
ขึ้นกับ ปีเตอร์แล้วก็เวนดี้
โดย JM Barrie
แสดงนำโดย
จินนิเฟอร์กู๊ดวินแม่วิทแมนโรซาริโอดอว์สันลูซี่หลิวRaven-Symonéเมแกนฮิลตี้
ชี้แจงโดย เกรย์กริฟฟิน
เพลงโดย โจเอลแม็คนีลี
ภาพยนตร์ Navneet Verma
ปรับปรุงโดย Margaret Hou

บริษัท ผลิต
Disneytoon Studios
จำหน่ายโดย
ความรื่นเริงใจในบ้านของWalt Disney Studios
วันที่วางขาย
12 ธ.ค. 2557 (สหราชอาณาจักร)3 มี.ค. 2015 (อเมริกา)
เวลาทำงาน 76 นาที
ประเทศ สหรัฐ
ภาษา ภาษาอังกฤษ
บ็อกซ์ที่ทำงาน 31.2 ล้านดอลลาร์ (บ็อกซ์ที่ทำงานนอกสหรัฐอเมริกา)
Mae Whitman , Lucy Liu , Raven-Symoné , Megan Hilty , Pamela Adlonรวมทั้งAnjelica Hustonสวมบทเป็น Tinker Bell, Silvermist, Iridessa, Rosetta, Vidia รวมทั้ง Queen Clarion จินนิ เฟอร์กู๊ดวินร่วมกลุ่มดาราแทนที่แองเจลาบาร์ตีสเป็นผู้บรรยายเสียงฟอว์นในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้ โรซาริโอดอว์สันร่วมกลุ่มผู้แสดงในฐานะนักแสดงใหม่ Nyx นักร้องMel Bยังร่วมกลุ่มดาราในฐานะนักแสดงใหม่ Fury ในเวอร์ชั่นอังกฤษขณะที่Danai Gurira ให้เสียง Fury ในเวอร์ชั่นอเมริกา

พล็อต รีวิวหนังการ์ตูน
ฟอว์นถูกควีนคลาเรียนต่อว่าสำหรับเรื่องที่เกี่ยวโยงกับเหยี่ยวเด็กแบเบาะที่อดีตกาลถูกคุมขังจากทุกคน ภายหลังจากช่วยลูกเหยี่ยวกลับไปอยู่ที่บ้านที่ถูก Fawn joker555 ก็ได้ยินเสียงคำรามที่ไม่คุ้นเคยแล้วก็จากการตรวจดูคุณเจอสิ่งมีชีวิตขนาดใหญ่ที่ไม่ดีเหมือนปกตินอนอยู่ในถ้ำใต้แผ่นดิน ฟอว์นมานะช่วยสัตว์ร้ายในระหว่างนั้นคุณพบว่าสัตว์ร้ายมิได้ดุร้ายแล้วก็กำลังย้ายที่หินนิดหน่อยเพื่อจุดมุ่งหมายสำหรับการสร้าง Fawn รอดูสัตว์ร้ายซึ่งคุณตั้งชื่อว่า Gruff รวมทั้งช่วยมันสร้างองค์ประกอบบางสิ่งบางอย่างบริเวณPixie Hollow แต่ว่าไม่รู้เรื่องว่าเพราะอะไรมันถึงทำแบบนั้น

ในเวลาเดียวกันนางอัปสรแมวมองผู้มักใหญ่ใฝ่สูงนามว่า Nyx ได้เข้าตรวจตราเหตุการณ์โดยค้นคว้าในห้องหนังสือเพื่อค้นหาว่าคุณกำลังต่อสู้อะไรอยู่ คุณศึกษาค้นพบว่า Gruff เป็นสิ่งมีชีวิตที่ตื่นมาทุกๆพันปีโดยใช้ข้อมูลที่สะสมจากหนังสือสัตว์ที่ไม่เปิดเผยหลายหน้าที่คุณศึกษาค้นพบว่า Gruff เป็นสิ่งมีชีวิตที่ตื่นมาทุกๆพันปีเมื่อเขาจะแปลงร่างเป็นสัตว์ร้ายที่น่าสยดสยองที่สามารถทำลาย Pixie Hollow ด้วยสถานะการณ์ลึกลับที่ถึงจุดสูงสุด ในลมพายุรุนแรง

เรื่องย่อ Tinker Bell And The Legend Of The Neverbeast (2014) ทิงเกอร์เบลล์ กับ ตำนานแห่ง เนฟเวอร์บีสท์ 2014

ฟอว์นเปิดเผยความห้าวให้สหายๆฟังรวมทั้งชี้แจงว่าเขาเป็นมิตรจริง cartoonhub คุณอยากได้แสดงให้เขามองเห็นควีนคลาเรียนแล้วก็เผยข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเขา แม้กระนั้นภายหลังที่ไนซ์เอาชนะคุณให้ราชินีฟอว์นตกลงใจที่จะไม่บอกคุณเกี่ยวกับสัตว์ร้าย Queen Clarion เรียกร้องให้อีกทั้ง Fawn และก็ Nyx ทำงานด้วยกันรวมทั้ง “ทำในสิ่งที่ถูก” เกี่ยวกับการคุ้มครองป้องกัน Pixie Hollow ด้วยเหตุดังกล่าวฟอว์นก็เลยตกลงใจย้ายที่ตั้งแล้วก็คุ้มครอง Gruff จากหน่วยสอดแนมตอนที่ Nyx ขมักเขม้นที่จะจับเขาแล้วก็คุ้มครองลมพายุที่กำลังจะออกเดินทางมาถึง

ในวันพรุ่งนี้ก่อนที่จะฟอว์นจะขยับเขาได้ Gruff ก็ล่องหนไปรวมทั้งเปลี่ยนร่างเป็นอสูรกายที่ปรากฎในเทพนิยายเทวนารีปีกรวมทั้งเขาที่โตขึ้น ฟอว์นแล้วก็ทิงเกอร์เบลล์ออกตามหาเขาก่อนที่จะหน่วยสอดแนมจะทำ ทิงเกอร์เบลล์เจอเขาก่อน แต่ว่าดูราวกับว่าเขาจะจำคุณมิได้ เขาหันไปแล้วก็เผลอเคาะทิงเกอร์เบลล์ออกไปทำให้คุณสลบ ฟอว์นเจอทิงเกอร์เบลล์รวมทั้งล่อให้กรัฟฟ์โดนจับโดยไนซ์รวมทั้งหน่วยสอดแนมคนอื่นเศร้าใจกับเรื่องจริงที่ว่าไนซ์กล่าวถูก ทิงเกอร์เบลล์ตื่นมาแล้วก็ชี้แจงว่า Gruff ช่วยคุณจากการเช็ดกต้นไม้ล้มทับ ฟอว์นรู้ตัวว่าคุณรู้ผิดเรื่องทั้งสิ้นก็เลยเริ่มเดินทางเพื่อปล่อยความห้าวกับเพื่อนพ้องๆของพวกเขา

ทิงเกอร์เบลล์ฟอว์นแล้วก็เพื่อนฝูงๆปล่อย Gruff ได้เสร็จรวมทั้งหากว่าเขาจะอ่อนแอจากความเจ็บจากการเช็ดกจับกุมเขารวมทั้งฟอว์นก็เริ่มพิธีการคุ้มครอง Gruff เปลี่ยนเส้นทางและก็รับสายฟ้าจากหอสังเกตการณ์ที่พังทลาย แต่ว่า Nyx ทำลายอาคารท้ายที่สุดก่อนที่จะ Gruff จะไปถึงมัน เมื่อสายฟ้าแลบที่เข้ามาทำลายความทรุดโทรมของพิกซี่ฮอลโลว์ Gruff ก็ช่วย Nyx ที่มองเห็นข้อเท็จจริงเกี่ยวกับตัวเขาสุดท้าย

ด้วยเวลาไม่นานสำหรับการสร้างหอสังเกตการณ์ขึ้นมาใหม่ Fawn นำ Gruff ไปสู่สายตาของลมพายุที่ซึ่งเขาซับสายฟ้าฟาดทุกหนและก็ทำให้ลมพายุสิ้นสุดลง หากแม้แผนใหม่จะบรรลุเป้าหมาย แม้กระนั้นดูอย่างกับว่า Fawn จะถูกฆ่า ในเวลาที่ Gruff เสียใจกับคุณสายฟ้าที่ซับส่งผลให้เกิดสะเก็ดไฟที่ทำให้เทวนารีฟื้นขึ้นมา

ในอีกไม่กี่ภายภาคหน้า Gruff ช่วยสร้าง Pixie Hollow ขึ้นมาใหม่จนกระทั่งกำลังจะถึงในตอนที่เขาจำต้องจำศีล เหล่าเทพธิดาพาเขาไปที่ถ้ำของเขาอย่างเสียใจๆในพิธีการส่งศพรวมทั้งเพียรพยายามทำให้การนอนของเขาสบายที่สุดเวลาที่ฟอว์นถ่ายทอดตำนานของเขาให้กับเทวนารีรุ่นต่อๆไป

เสียงบรรยาย

Ginnifer Goodwinเป็น Fawn เทวนารีสัตว์แม่วิทแมนสวมบทบาทเป็นทิงเกอร์เบลล์นางสวรรค์คนพเนจรRosario Dawsonเป็น Nyx นางสวรรค์แมวมองLucy Liu สวมบทบาทเป็น Silvermist เทวนารีที่สายน้ำRaven-Symonéบรรยายเป็น Iridessa นางอัปสรที่แสงสว่างMegan Hilty บรรยายเป็น Rosetta นางสวรรค์ในสวนPamela Adlonบรรยายเป็น Vidia นางสวรรค์ที่บินเร็วDanai Gurira ( วางขายในสหรัฐฯ ) สวมบท Fury
Mel B ( เปิดตัวในสหราชอาณาจักร ) เป็น Fury
Chloe Bennet เล่นบทเป็น Chase Thomas Lennonเป็น Scribble Jeff Corwinเป็น Buck Olivia Holtเป็น Morgan เกรย์กริฟฟินเป็นผู้พูดบรรยาย Kari Wahlgrenเป็น Robin Anjelica Hustonเป็น Queen Clarion pg slot
ปลดปล่อย
ภาพยนตร์หัวข้อนี้เข้าฉายในตลาดบางที่รวมทั้งสหราชอาณาจักรตอนวันที่ 12 เดือนธันวาคม 2014 ในสหรัฐฯมีการฉายละครแบบ จำกัดโดยเปิดฉายในวันที่ 30 ม.ค. 2015 ที่El Capitan Theatreในการหมั้นหมาย 13 วันแล้วก็เผยแพร่โดยตรงสู่วิดีโอช่วงวันที่ 3 เดือนมีนาคม 2015 jokergame

บ็อกซ์ที่ทำงาน
ในต่างแดนภาพยนตร์ประเด็นนี้ทำรายได้ 31,178,525 เหรียญ

การรับที่สำคัญ
ในRotten Tomatoesภาพยนตร์หัวข้อนี้มีเรตติ้ง 75% จาก 20 คำวิพากษ์วิจารณ์โดยมีเรตติ้งเฉลี่ย 5.59 / 10 เมตาริว่ากล่าวกรายหน้าที่การงานให้แต้ม 52 จาก 100 คะแนนโดยอ้างอิงจากนักวิพากษ์วิจารณ์ 5 คนซึ่งกล่าวว่า “บทวิเคราะห์แบบผสมหรือค่าถัวเฉลี่ย”

ภาคต่อที่ถูกยกเลิก
เว้นเสียแต่ทิงเกอร์เบลล์และก็ตำนานที่เนเวอร์บีสต์แล้วดิสนีย์ยังมีแผนการสำหรับภาพยนตร์เรื่องที่เจ็ด แทงบอล ในปี 2014 The Hollywood Reporterบอกว่าภาพยนตร์เรื่องที่เจ็ดถูกยกเลิก 13ยิ่งไปกว่านี้ Disneytoon Studios ยังปิดให้บริการในวันที่ 28 เดือนมิถุนายน 2018

อัพเดทล่าสุด : 1 เมษายน 2023 (ข้อมูลล่าสุดปี 2023)

หมวดหมู่