joker gaming
joker joker joker joker
joker gaming
เรื่องย่อ Red 2

รีวิวหนัง เรื่องย่อ Red 2 (2013) คนอึดต้องกลับมาอึด 2

เรื่องย่อหนัง

[รีวิว] รีวิวหนัง เรื่องย่อ Red 2 (2013) คนอึดต้องกลับมาอึด 2 --- 6.5/10 --- รีวิวหนังไทย รีวิวหนังฝรั่ง รีวิวซีรี่ส์ รีวิวการ์ตูน เรื่องย่อ Red 2 (20..

ยอดผู้เข้าอ่าน

1168 ครั้ง

[รีวิว] รีวิวหนัง เรื่องย่อ Red 2 (2013) คนอึดต้องกลับมาอึด 2

— 6.5/10 —

รีวิวหนังไทย รีวิวหนังฝรั่ง รีวิวซีรี่ส์ รีวิวการ์ตูน

เรื่องย่อ Red 2 (2013) คนอึดจำเป็นต้องกลับมาอึด 2 แฟรงค์ โมเซส (รูซ วิลลิส) อดีตกาลยอดเยี่ยมหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาทำการณ์ลับ ที่สาบานกับทุกคนแล้วว่าจะวางมือจริงๆแต่ว่าแล้วเขาห้ามใจไม่ไหวกลับไป

ร่วมกลุ่มกับเพื่อนเก่าอีกที ในภารกิจตามหาตัวจุดปรมาณูแบบนำพา ที่กลุ่มชนทั้งโลก ไม่ว่าจะเป็นกองกองทัพต่างประเทศ ผู้ก่อให้เกิดเหตุร้าย และก็ยังรวมทั้งคนภายในรัฐบาลของตนเอง อยากครอบ

ครอบครองเพื่อที่สืบเสาะหาผลดีจากมัน แฟรงค์ แล้วก็กลุ่มของเขาได้เดินทางไปทั้งยังกรุงปารีส, ลอนดอน รวมทั้งมอสโคว์ และก็ใช้ความรู้พิเศษแล้วก็ประสบการณ์อันโลกโชนสำหรับในการช่วยโลกรวมทั้งฆ่าตนเองให้รอด

Red 2 (2013) 3 ปีภายหลังจากเหตุในภาคแรก แฟรงก์ โมเสสอุตสาหะกลับไปดำรงชีวิตตามเดิมกับซาราห์ รอคอยสส์ แฟนสาว แฟรงก์เจอกับมาร์วิน บ็อกส์ เพื่อนเก่าซึ่งบอกเขาว่าเดี๋ยวนี้มีคนกำลังจับตามองอยู่แต่ว่าแฟรงก์ไม่เชื่อ ข้างหลังเจอกันครั้งลำดับที่สอง รถยนต์ของมาร์วินถูกระเบิด ถึงแม้แฟรงก์จะไม่เชื่อว่ามาร์วินตาย แม้กระนั้นเขากับซาราห์ก็ไปร่วมงานศพของมาร์วิน ข้างหลังงานฌาปนกิจศพ แฟรงก์พบว่ามีข้าราชการปรารถนาพาตัวเขาไปสอบปากคำ ระหว่างการสอบปากคำ มีนปพ.นำโดยแจ็ก ฮอร์ตันบุกเข้ามาในห้องสืบสวนแล้วก็ฆ่าทุกคนนอกจากแฟรงก์ ฮอร์ตันข่มขู่แฟรงก์ว่าจะทรมาทรกรรมซาราห์ถ้าเขาไม่ยินยอมบอกข้อมูล แฟรงก์หนีไปได้รวมทั้งฆ่านปพ.หลายๆคน ก่อนที่จะมาร์วินซึ่งแกล้งตายจะมาช่วย โดยมีซาราห์มาด้วย

มาร์วินบอกแฟรงก์ว่าในตอนนี้ทั้งสองถูกหมายหัวเนื่องจากมีความเกี่ยวข้องกับปฏิบัติงานไนท์เชด ซึ่งเป็นกระทำการลับที่มีเป้าหมายระเบิดโซเวียตยุคสงครามเย็น ด้านฮอร์ตันแจ้งต่อมวลชนว่าแฟรงก์และก็พวกเป็นผู้ก่อเหตุร้ายรวมทั้งจะต้องถูกกำจัด วิกตอเรียโทรศัพท์หาแฟรงก์เพื่อพูดว่า MI6 ว่าจ้างคุณมาฆ่าแฟรงก์ ด้านฮอร์ตันว่าจ้างฮาน มือสังหารรับจ้างมือชั้นยอดที่มีความแค้นกับแฟรงก์ให้มาปฏิบัติงาน

แฟรงก์ มาร์วินและก็ซาราห์ลักขโมยเรือบินของฮานและก็บินที่ไปที่กรุงปารีสเพื่อหาตัวชายที่มีสมญานามว่า “เจ้ากบ” เมื่อไปถึงกรุงปารีส ทั้งปวงเจอกับแคทยา สายรัสเซียรวมทั้งสมัยก่อนคู่รักของแฟรงก์ คุณกล่าวว่ากำลังสืบเรื่องไนท์เชดเช่นเดียวกันรวมทั้งขอร่วมล่าตัวเจ้ากบ แต่ว่าเจ้ากบรู้ตัวทันและก็บากบั่นแอบหนี แม้กระนั้นแฟรงก์รวมทั้งแคทยาจับกุมตัวเขาไว้ได้ รีวิวหนัง

ซาราห์ลวงล่อเจ้ากบจนกระทั่งเขายอมมอบกุญแจไขกล่องนิรภัย ถัดมาแคทยาวางยาแฟรงก์แล้วก็ลักขโมยกุญแจไป แม้กระนั้นมาร์วินกล่าวว่าโน่นเป็นกุญแจเลียนแบบ ของแท้ยังอยู่กับเขา แฟรงก์ มาร์วินรวมทั้งซาราห์พบว่าในกล่องนิรภัยมีเอกสารที่ชี้ไปถึงดร. เอ็ดเวิร์ด เบลีย์ นักฟิสิกส์สติเฟื่องผู้ผลิตระเบิดไนท์เชด ทั้งปวงพบว่าเบลีย์ยังมีชีวิตอยู่แล้วก็ถูกจองจำอยู่ในตารางลับสำหรับคนเจ็บจิตเวชศาสตร์ในลอนดอน กลางทางไปลอนดอน ทั้งผองเจอกับวิกตอเรียซึ่งช่วยจัดฉากการเสียชีวิตให้ทุกคน

เรื่องย่อ Red 2

แฟรงก์ วิกตอเรีย มาร์วินแล้วก็ซาราห์ลอบเข้าไปในเรือนจำลับและพาตัวเบลีย์ออกมา เบลีย์กล่าวว่าระเบิดยังอยู่ในมอสโก ทั้งผองก็เลยไปที่มอสโก ส่วนวิกตอเรียถูก MI6 จับ

แฟรงก์ มาร์วินรวมทั้งซาราห์ลักขโมยเรือบินของฮานและก็บินที่ไปที่กรุงปารีสเพื่อหาตัวชายที่มีสมญานามว่า “เจ้ากบ” เมื่อไปถึงกรุงปารีส ทั้งสิ้นเจอกับแคทยา สายรัสเซียและก็สมัยก่อนคู่รักของแฟรงก์ คุณพูดว่ากำลังสืบเรื่องไนท์เชดเช่นกันแล้วก็ขอร่วมล่าตัวเจ้ากบ แต่ว่าเจ้ากบไหวทันทันรวมทั้งอุตสาหะหลบซ่อน Moviehd แม้กระนั้นแฟรงก์แล้วก็แคทยาจับกุมตัวเขาไว้ได้ ซาราห์ลวงล่อเจ้ากบจนกระทั่งเขายอมมอบกุญแจไขกล่องนิรภัย ถัดมาแคทยาวางยาแฟรงก์รวมทั้งลักขโมยกุญแจไป แม้กระนั้นมาร์วินพูดว่าโน่นเป็นกุญแจเลียนแบบ ของแท้ยังอยู่กับเขา แฟรงก์ มาร์วินรวมทั้งซาราห์พบว่าในกล่องนิรภัยมีเอกสารที่ชี้ไปถึงดร. เอ็ดเวิร์ด เบลีย์ นักฟิสิกส์สติเฟื่องผู้ผลิตระเบิดไนท์เชด ทั้งปวงพบว่าเบลีย์ยังมีชีวิตอยู่แล้ว คาสิโน ufabet ก็ถูกจองจำอยู่ในตารางลับสำหรับคนป่วยจิตเวชศาสตร์ในลอนดอน กลางทางไปลอนดอน ทั้งสิ้นเจอกับวิกตอเรียซึ่งช่วยจัดฉากการเสียชีวิตให้ทุกคน แฟรงก์ วิกตอเรีย มาร์วินแล้วก็ซาราห์ลอบเข้าไปในเรือนจำลับและพาตัวเบลีย์ออกมา เบลีย์พูดว่าระเบิดยังอยู่ในมอสโก ทั้งสิ้นก็เลยไปที่มอสโก ส่วนวิกตอเรียถูก MI6 จับกุม

เบลีย์กล่าวว่าระเบิดหลบซ่อนอยู่ในพระราชสำนักเครมลิน ทั้งปวงก็เลยลอบเข้าไปในเครมลินและก็เจอระเบิดที่ทำมาจากปรอทแดง เมื่อก่อนจะหนีออกมา ทั้งหมดทั้งปวงถูกแคทยาขวางแต่ว่าแฟรงก์บากบั่นชักชวนคุณ ทั้งปวงร่วมสังสรรค์ที่นำระเบิดออกมาได้โดยแฟรงก์ได้รับโทรศัพท์จากวิกตอเรียที่หนีจาก MI6 มาได้ คุณเตือนว่าเบลีย์โดนจับเนื่องจากจะใช้ระเบิด ไม่ใช่จะขายระเบิด เฉียบพลันเบลีย์จ่อปืนที่แฟรงก์แล้วก็ชี้แจงเรื่องทั้งผอง รวมทั้งร่วมกับฮอร์ตันเพื่อสร้างระเบิด เบลีย์ยิงแคทยาตายและก็ป้ายความผิดให้แฟรงก์ก่อนที่จะหลบซ่อนไปกับฮอร์ตัน ฮอร์ตันซ้อนแผนโดยชิงระเบิดแล้วก็ตั้งมั่นจะขังเบลีย์ไว้จนตาย แม้กระนั้นระหว่างการเดินทางด้วยเรือบิน เบลีย์ฉีดยาต้านทานพิษให้ตนเองกับฮอร์ตันก่อนที่จะใช้แก๊สพิษฆ่าทุกคนบนเครื่อง ทั้งคู่บินไปที่สถานทูตประเทศอิหร่านในลอนดอน ด้านแฟรงก์สู้กับฮานก่อนจะหว่านล้อมให้เขาช่วยจับเบลีย์รวมทั้งหยุดระเบิด

ซาราห์ลวงล่อราชทูตประเทศอิหร่านและก็จับเขาเป็นตัวรับรอง ดูหนังออนไลน์ ด้านมาร์วินวางระเบิดห้องสุขาเพื่อแฟรงก์แล้วก็ฮานที่ปลอมตัวเป็นช่างซ่อมท่อน้ำประปาเข้ามา ทั้งสิ้นพบว่าเบลีย์ฆ่าฮอร์ตันและก็ทำให้ระเบิดดำเนินการแล้ว ระหว่างยิงสู้กับข้าราชการสถานทูต เบลีย์จับซาราห์และก็หนีไปที่ท่าอากาศยาน แฟรงก์ มาร์วิน ฮานรวมทั้งวิกตอเรียนำระเบิดติดตามเบลีย์ไป โดยแฟรงก์นำระเบิดขึ้นเครื่องก่อนประจันหน้ากับเบลีย์ เบลีย์ยอมปล่อยเนื้อปล่อยตัวซาราห์รวมทั้งสั่งให้แฟรงก์นำระเบิดลงไป แฟรงก์ ซาราห์ มาร์วิน ฮานและก็วิกตอเรียยืนดูเรือบินของฮานที่เบลีย์ใช้แอบหนีบินไปก่อนที่จะระเบิดเป็นประกายไฟขนาดใหญ่ คราวหลังมีการเฉลยคำตอบว่าแฟรงก์แอบระเบิดในเครื่องก่อนประจันหน้ากับเบลีย์ ฮานโวยวายที่แฟรงก์ระเบิดเรือบินของเขา

คราวหลังเรื่องราวในภาคแรก แฟรงก์ โมเสสพยายามกลับไปดำเนินชีวิตตามปกติกับซาราห์ รอสส์ แฟนสาว แฟรงก์พบกับมาร์วิน บ็อกส์ เพื่อนเก่าซึ่งบอกเขาว่าเวลานี้มีคนกำลังเฝ้าดูอยู่แต่ว่าแฟรงก์ไม่เชื่อ ด้านหลังเจอะกันครั้งลำดับที่สอง รถยนต์ของมาร์วินถูกระเบิด ถึงแฟรงก์จะไม่เชื่อว่ามาร์วินตาย ถึงแม้ว่าเขากับซาราห์ก็ไปร่วมงานศพของมาร์วิน ด้านหลังงานศพ แฟรงก์พบว่ามีเจ้าหน้าที่รัฐต้องการพาตัวเขาไปสืบสวน ระหว่างการสืบสวน มีนปพ.นำโดยแจ็ก ฮอร์ตันบุกเข้ามาในห้องไต่สวนและฆ่าทุกคนนอกเหนือจากแฟรงก์ ฮอร์ตันขู่แฟรงก์ว่าจะทรมาทรกรรมซาราห์หากเขาไม่ยินยอมบอกข้อมูล แฟรงก์หนีไปได้แล้วก็ฆ่านปพ.หลายคน ก่อนจะมาร์วินซึ่งแกล้งตายจะมาช่วย โดยมีซาราห์มาด้วย

มาร์วินบอกแฟรงก์ว่าเวลานี้ทั้งคู่ถูกหมายหัวเนื่องจากว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับดำเนินงานไนท์เชด ซึ่งเป็นดำเนินการลับที่มีเป้าหมายระเบิดรัสเซียสมัยสงครามเย็น ด้านฮอร์ตันแจ้งต่อมวลชนว่าแฟรงก์และก็พวกเป็นผู้ก่อวินาศกรรมแล้วก็ต้องถูกกำจัด วิกตอเรียโทรหาแฟรงก์เพื่อพูดว่า MI6 จ้างคุณมาฆ่าแฟรงก์ ด้านฮอร์ตันจ้างฮาน มือสังหารรับจ้างมือชั้นยอดที่มีความแค้นกับแฟรงก์ให้มาดำเนินการ

แฟรงก์ มาร์วินและซาราห์ลักขโมยเครื่องบินของฮานรวมทั้งบินที่ไปที่กรุงปารีสเพื่อหาตัวชายที่มีฉายานามว่า “เจ้ากบ” เมื่อไปถึงกรุงปารีส ทั้งหมดพบกับแคทยา สายรัสเซียและก็อดีตแฟนของแฟรงก์ คุณพูดว่ากำลังสืบเรื่องไนท์เชดเช่นกันแล้วก็ขอร่วมล่าตัวเจ้ากบ แต่เจ้ากบรู้สึกตัวทันและอุตสาหะหนี แม้ว่าแฟรงก์และแคทยาจับตัวเขาไว้ได้ ซาราห์ลวงล่อเจ้ากบจนถึงเขายอมมอบกุญแจไขกล่องนิรภัย ต่อมาแคทยาวางยาแฟรงก์และลักขโมยกุญแจไป ถึงแม้ว่ามาร์วินบอกว่าโน่นเป็นกุญแจเอาอย่าง ของจริงยังอยู่กับเขา แฟรงก์ มาร์วินและซาราห์พบว่าในกล่องนิรภัยมีเอกสารที่ชี้ไปถึงดร. เอ็ดเวิร์ด เบลีย์ นักฟิสิกส์สติเฟื่องผู้สร้างระเบิดไนท์เชด ทั้งสิ้นพบว่าเบลีย์ยังมีชีวิตอยู่และถูกกักขังอยู่ในคุกลับสำหรับคนเจ็บจิตเวชในลอนดอน ระหว่างทางไปลอนดอน ทั้งมวลพบกับวิกตอเรียซึ่งช่วยจัดฉากการตายให้ทุกคน แฟรงก์ วิกตอเรีย มาร์วินและ เล่น JOKER หน้าเว็บ ก็ซาราห์ลอบเข้าไปในตารางลับและพาตัวเบลีย์ออกมา เบลีย์พูดว่าระเบิดยังอยู่ในมอสโก ทั้งปวงก็เลยไปที่มอสโก ส่วนวิกตอเรียถูก MI6 จับตัว

เบลีย์พูดว่าระเบิดแอบอยู่ในราชสำนักเครมลิน ทั้งหมดก็เลยลอบเข้าไปในเครมลินและก็พบระเบิดที่ทำจากปรอทแดง ก่อนหน้าจะหนีออกมา ทั้งมวลถูกแคทยากัดกันแม้ว่าแฟรงก์บากบั่นหว่านล้อมคุณ ทั้งสิ้นร่วมพบปะที่นำระเบิดออกมาได้โดยแฟรงก์ได้รับโทรศัพท์จากวิกตอเรียที่หนีจาก MI6 มาได้ คุณเตือนว่าเบลีย์ถูกจับเนื่องจากจะใช้ระเบิด ไม่ใช่จะขายระเบิด ฉับพลันเบลีย์จ่อปืนที่แฟรงก์รวมทั้งอธิบายเรื่องทั้งหมดทั้งปวง แล้วก็ร่วมกับฮอร์ตันเพื่อสร้างระเบิด เบลีย์ยิงแคทยาตายและกล่าวหาให้แฟรงก์ก่อนจะหลบไปกับฮอร์ตัน ฮอร์ตันซ้อนแผนโดยชิงระเบิดแล้วก็ตั้งใจจะขังเบลีย์ไว้จนตาย แต่ว่าระหว่างการเดินทางด้วยเครื่องบิน เบลีย์ฉีดยาต้านทานพิษให้ตัวเองกับฮอร์ตันก่อนจะใช้แก๊สพิษฆ่าทุกคนบนเครื่อง ทั้งสองบินไปที่สถานทูตประเทศอิหร่านในลอนดอน ด้านแฟรงก์สู้กับฮานก่อนจะโน้มน้าวให้เขาช่วยจับเบลีย์รวมทั้งหยุดระเบิด

ซาราห์ลวงล่อนักการทูตประเทศอิหร่านแล้วก็จับเขาเป็นตัวยืนยัน ด้านมาร์วินวางระเบิดส้วมเพื่อแฟรงก์และฮานที่ปลอมตัวเป็นช่างซ่อมท่อน้ำประปาเข้ามา ทั้งผองพบว่าเบลีย์ฆ่าฮอร์ตันรวมทั้งทำให้ระเบิดดำเนินการแล้ว ระหว่างยิงสู้กับเจ้าหน้าที่รัฐสถานทูต เบลีย์จับตัวซาราห์รวมทั้งหนีไปที่สนามบิน แฟรงก์ มาร์วิน ฮานและวิกตอเรียนำระเบิดติดตามเบลีย์ไป โดยแฟรงก์นำระเบิดขึ้นเครื่องบินก่อนเผชิญหน้ากับเบลีย์ เบลีย์ยอมปล่อยเนื้อปล่อยตัวซาราห์แล้วก็สั่งให้แฟรงก์นำระเบิดลงไป แฟรงก์ ซาราห์ มาร์วิน ฮานรวมทั้งวิกตอเรียยืนมองเครื่องบินของฮานที่เบลีย์ใช้หนีบินไปก่อน มังงะ จะระเบิดแวววาวไฟขนาดใหญ่ คราวหน้ามีการเฉลยคำตอบว่าแฟรงก์แอบระเบิดในเครื่องก่อนเจอหน้ากับเบลีย์ ฮานโวยวายที่แฟรงก์ระเบิดเครื่องบินของเขา

อัพเดทล่าสุด : 15 กรกฎาคม 2022 (ข้อมูลล่าสุดปี 2022)

หมวดหมู่