joker gaming
joker joker joker joker
joker gaming
Planes-Fire-Rescue-2014-ผจญเพลิงเหินเวหา-2014-โปสเตอร์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ ผจญเพลิงเหินเวหา 2014 Planes Fire & Rescue (2014)

เรื่องย่อหนัง

[รีวิว] เรื่องย่อ ผจญเพลิงเหินเวหา 2014 Planes Fire & Rescue (2014) --- 6.2/10 --- รีวิวหนังไทย รีวิวหนังฝรั่ง รีวิวซีรี่ส์ รีวิวการ์ตูน รีวิวหนัง..

ยอดผู้เข้าอ่าน

1368 ครั้ง

[รีวิว] เรื่องย่อ ผจญเพลิงเหินเวหา 2014 Planes Fire & Rescue (2014)

— 6.2/10 —

รีวิวหนังไทย รีวิวหนังฝรั่ง รีวิวซีรี่ส์ รีวิวการ์ตูน รีวิวหนังเอเชีย

รีวิวหนัง เรื่องย่อ ผจญเพลิงเหินเวหา 2014 Planes Fire & Rescue (2014) กลุ่มเรือบินพนักงานดับเพลิงสุดเก๋าที่อุทิศตนเพื่อคุ้มครองปกป้องอุทยานแห่งชาติ พิสตัน พีค จากไฟป่าอันโหมกระหน่ำ ดัสตี้ (บรรยายเสียงโดย เดน คุ๊ก) เรือบินนักแข่งขันโด่งดังทราบว่าเครื่องจักรกลของเขาเสียหายรวมทั้งเขาไม่สามารถที่จะลงแข่งขันได้อีกต่อไป เขาก็เลยจำต้องเปลี่ยนทิศทางแล้วก็เริ่มไปสู่โลกที่อากาศยานพนักงานดับเพลิง ดัสตี้ ได้ร่วมกลุ่มกับ เบลด เรนเจอร์ (บรรยายเสียงโดย เอ็ด แฮร์ริส) เฮลิคอปเตอร์บรรทุกหนักพนักงานดับเพลิง และก็ช่วยเหลือและก็เหล่าสมาชิกอันชาญชัยของเขา รวมทั้ง ดิปเปอร์ (บรรยายเสียงโดย จูลี่ โบเว่น) ยอดเยี่ยมเรือบินดับไฟหัวใจเข้มแข็ง, วินด์ลิฟเตอร์ (บรรยายเสียงโดย เวส สตูดี้) เฮลิคอปเตอร์บรรทุกหนัก, สมัยก่อนรถบรรทุกทางด้านการทหาร แค๊บบี้ แล้วก็ กรุ๊ปรถยนต์เอโทรทัศน์ผู้เบิกบานใจรวมทั้งอาจหาญในนามของ เดอะ สโม๊คจั๊มเปอร์ส พวกเขาทั้งผองจะต้องร่วมกันต่อสู้กับไฟป่าอย่างไม่หวาดหวั่น และก็ ดัสตี้ ได้ศึกษาว่ากว่าที่จะเป็นวีรบุรุษที่จริงจริงได้นั้นจำต้องทำยังไง

เรื่องย่อ Planes : Fire & Rescue รีวิวหนังการ์ตูน

Planes : Fire & Rescue เกิดเรื่องราวของกลุ่มเรือบินดับไฟแล้วก็ช่วยเหลือที่ด้วยกันทำหน้าที่ปกป้องรักษาป่าในสวนจากไฟป่า เมื่อดัสตี้ นักแข่งการบินมีชื่อเสียงได้รับรู้ว่าเครื่องยนต์กลไกนั้นเสียหายจนกระทั่งเขาไม่อาจจะนำไปแข่งขันได้อีกแล้ว เขาก็เลยผันตนเองมาร่วมมือกับกองกำลังดับไฟ ซึ่งประกอบไปด้วย เรือบินทหานที่เคยผ่านการรบ เฮลิคอปเตอร์ช่วยเหลือ ซึ่งพวกเขาจะต้องต่อสู้กับไฟป่า เป็นอีกหน้าที่หนึ่งที่ดัสตี้ศึกษาถึงคำว่าวีรบุรุษ !

รีวิวหนัง เรื่องย่อ ผจญเพลิงเหินเวหา 2014 Planes Fire & Rescue (2014)

Review : Planes : Fire & Rescue

เพลนส์ ผจญไฟเหาะฟ้า
ระดับการสปอย : สปอยเท่าตัวอย่างหนัง หนังเกี่ยวกับ
จากภาคที่แล้วเมื่อดารานำชายดัสตี้เรือบินพ่นยา ทราบดีว่าตนเองได้รับความย่ำแย่ หาอะไหล่มิได้ทำให้ลงแข่งขันมิได้แล้ว
– ฮีเลยผันตนเองเป็นพนักงานดับเพลิงทางอากาศแทน เป็นไงบ้าง ?
– ถึงหัวข้อนี้เป็นการ์ตูท้องฟ้าคต่อ แต่ว่ารายละเอียดเป็นการเสี่ยงภัยครั้งใหม่ของดัสตี้ ด้วยเหตุนั้นไม่เคยมองภาคแรกก็มองภาคนี้เข้าใจฮะ
– สิ่งมีชีวิตในประเด็นนี้มีอยู่สองอย่างฮะหมายถึงรถยนต์ กะเรือบิน
ถูกใจอะไร?
– ฉากไฟป่านี่ยิ่งใหญ่จริงๆหนังภาพงามมากมาย ประสิทธิภาพระดับมาตรฐานหนังฟอร์มยักษ์ดิสนี่ย์เรื่องอื่นๆเลย
– ถูกใจตรงรายละเอียดหนังช่วยสร้างเสริมแรงผลักดันให้กับเด็กๆเป็นเด็กคงจะอินแต่ว่าบางทีอาจไม่สำหรับคนแก่บางบุคคล
– 3D มิได้พุ่งอะไรมากมาย แม้กระนั้นรู้คนไปดู 4DX กล่าวว่า “สั่นบันเทิงใจมากมาย” พ่นน้ำจนกระทั่งแว่นมัว 5555
รังเกียจอะไร?
– สไตล์ของหนังประเด็นนี้ เป็นหากเคยมองภาคแรกจะทราบดีว่าบทสนทนามากเกินไป แล้วก็บางมุขมันเหมาะสมกับเด็กมากยิ่งกว่า
– ไม่อินกับเรือบินหรือรถยนต์บอกได้ คงจะเหมาะสมกะผู้ที่มองเห็นตัวการ์ตูนเรือบินกล่าวได้หรือรถยนต์บอกได้แล้วคิดว่าเฮ๊ย น่ารักน่าเอ็นดูจัง!

สรุป
– ถ้าเกิดเคยมอง planes ภาคแรกแล้วถูกใจชี้แนะให้มาดูภาคนี้ แทงบอลออนไลน์ เนื่องจากว่าส่วนตัวมีความรู้สึกว่าภาคนี้สนุกสนานกว่าภาคแรก
– ส่วนตัวยังไม่ค่อยอิน บวกกับรอบ jorkergame ที่ดูดันพบบางอย่างทำให้เสียสมาธิสำหรับเพื่อการมองมากยิ่งทำให้หนังไม่สนุกขึ้นมาอีก
– เหมาะสมกับการนำเด็กๆไปดูการ์ตูนใสๆไม่มีมลภาวะ คงจะถูกใจรวมทั้งสนุกสนานกับภารกิจปิดไฟป่า ได้ข้อคิดเตือนใจสอนใจ ในเวลาที่หนังอาทิตย์นี้มีแต่ว่าหนังผี พาเด็กไปดูหนังการ์ตูนก็นับว่าเป็นสิ่งดีนะฮะ
หนังเข้าโรงพฤหัสวันที่ 2 เดือนตุลาคมนี้นะฮะ
คะแนนความชื่นชอบประเด็นนี้ 5.5/10

A group of veteran firefighters dedicated to protecting Piston Peak National Park from raging wildfires, Dusty (voiced by Den Cook), a famous competitive airship, learns his machinery is damaged and he doesn’t. able to compete longer So he had to change direction and began to go into a world where fireman Aircraft Dusty had teamed up with Blade Rangers (voiced by Ed Harris). and began to go into a world where fireman Aircraft Dusty had teamed up with Blade Rangers (voiced by Ed Harris).

อัพเดทล่าสุด : 29 กรกฎาคม 2022 (ข้อมูลล่าสุดปี 2022)

หมวดหมู่