joker gaming
joker joker joker joker
joker gaming
Planes (2013) โปสเตอร์

รีวิว เรื่องย่อ เหินซิ่งชิงเจ้าเวหา Planes (2013)

เรื่องย่อหนัง

[รีวิว] เรื่องย่อ เหินซิ่งชิงเจ้าเวหา Planes (2013) --- 5.7/10 --- รีวิวหนังไทย รีวิวหนังฝรั่ง รีวิวซีรี่ส์ รีวิวการ์ตูน เรื่องย่อ : เรื่องย่อ เห..

ยอดผู้เข้าอ่าน

1551 ครั้ง

[รีวิว] เรื่องย่อ เหินซิ่งชิงเจ้าเวหา Planes (2013)

— 5.7/10 —

รีวิวหนังไทย รีวิวหนังฝรั่ง รีวิวซีรี่ส์ รีวิวการ์ตูน

เรื่องย่อ : เรื่องย่อ เหินซิ่งชิงเจ้าเวหา Planes (2013)

รีวิว เรื่องย่อ เหินซิ่งชิงเจ้าเวหา Planes (2013) ดัสตี้ (บรรยายเสียงโดย เดน คุ๊ก) เรือบินที่ใฝ่ฝันว่าจะได้ร่วมการแข่งขันบินในฐานะนักแข่งขันผู้กล้าหาญ แต่ว่าเขามิได้ถูกทำขึ้นมาเพื่อการแข่งขันชิงชัย รวมทั้งเขายังดันกลัวความสูงอีกด้วย เขาก็เลยไปขอคำปรึกษาจากเรือบินรบอาวุโสที่ทัพเรือ ผู้กระทำให้ ดัสตี้ สามารถเอาชนะสำหรับการแข่งขันคุ้มครองป้องกันตำแหน่งของแชมป์ประจำสนามได้ ความเป็นจริงเป็นจังของ ดัสตี้ ถูกท้าครั้งยิ่งใหญ่ เมื่อเขาวางเป้าสู่การแข่งขันชิงชัยระดับนานาชาติ ที่แม้กระทั้งเขาเองก็ไม่คิดไม่ฝันว่ามันจะเกิดขึ้นได้ และก็ทำให้ทั่วทั้งโลกได้ทราบจะกับเขา

รีวิวหนัง ถ้าเกิดถูกใจ Cars สองภาคหรือเทอโบหอยซิ่ง ฮิ๊ห้าๆก็ไม่สมควรพลาดหัวข้อนี้ แม้กระนั้นส่วนตัวรู้สึกความเพลิดเพลินน้อยกว่า น่าจะเป็นการ์ตูนที่ถูกใจต่ำที่สุดของปีนี้ ให้แต้ม 6 /10

============================
บันทึกความรู้สึกข้างหลังไปดูมา
(ระดับการสปอย : สปอยเท่าตัวอย่างหนัง)

หนังเกี่ยวกับ
– เรือบินพ่นยาม้านนอกตัวเล็ก ผู้มีเป้าหมายว่าจะเป็นเรือบินชิงชัย ปัญหาก็คือนางกลัวความสูง
เอิ่บบบ! เรือบินกลัวความสูง – -“
– ด้วยความเพียรพยายามนางจะชนะความหวาดกลัว รวมทั้งปัญหาได้ไหม จำเป็นต้องติดตามมองใน Planes – เหาะซิ่งชิงเจ้าท้องฟ้า นะฮะ ^^
– อันนี้แบบอย่างฮะ

แบบอย่างหนัง – Planes (Trailer 2 Sub-Thai)

วันเข้าฉาย : 23 October 2013
ผู้กำกับ : Klay Hall
ดาราหนัง : Jon Cryer and Carlos Alazraqui

เรื่องย่อ :
Planes ภาพยนตร์แอนิเมชั่น เสี่ยงอันตราย ไฮสปีดเหนือน่านฟ้าของเหล่า เรือบิน สำหรับในการชิงชัยเจ้าเวหะโลกแล้วก็ ดัสตี้ เรือบินพ่นยากำจัดศัตรูพืชที่ใฝ่ฝันต้องการ­จะเข้าร่วมการประลองนั้น แม้กระนั้นติดปัญหาอยู่นิดหนึ่งที่ว่า เขากลัวความสูง

Dusty is a cropdusting plane who dreams of competing in a famous aerial race. The problem? He is hopelessly afraid of heights. With the support of his mentor Skipper and a host of new friends Dusty sets off to make his dreams come true.

เป็นไงบ้าง ?
– เรื่องราวสอนเด็กให้เดินตามความฝัน ราวกับพี่เบิร์ดที่เคยบอกเอาไว้ เมื่อพวกเราต้องการทำอะไร ถ้าหากพวกเราตั้งมั่นพวกเราจะเจอความสำเร็บนะฮะ #ทำเสียงพี่เบิร์ดสอนเด็ก
– เป็นตอนต้นมีความคิดว่าที่ดูแล้วรู้สึกไม่สนุกเนื่องจากว่าเรื่องราวมันเด็กไปป่ะ แต่ว่ามาลองคิดดู เพราะอะไรMonsters University หรือ turbo ก็เด็กแต่ว่าพวกเราก็ยังรู้สึกบันเทิงใจได้เลย
– สิ่งมีชีวิตในประเด็นนี้มี jorkergame อยู่สองอย่างฮะเป็นรถยนต์ กะเรือบิน
– ภาพ ลายเส้น รวมทั้งการเล่าเรื่อง มองไปก็รำลึกถึงเรื่อง cars เป็นคล้ายคลึงกันมากมาย อาจเพราะเหตุว่ามาจากกลุ่มผู้ผลิตเดียวกัน

Planes (2013) โปสเตอร์

เกลียดชังอะไร?
– ปัญหาอย่างนึงของหัวข้อนี้เป็น บทสำหรับพูดมากเกินไป เล่าไม่สนุก ฟังเรือบินคุยกันแล้วมันไม่รู้เรื่องสึกเกิดความรู้สึกทางเพศร่วมลุ้นตามหมายถึงหูก็ฟังกล่าว ตาก็ดูใบพัดเรือบินหมุนติ้วๆๆจวนเจียนเกือบจะหลับหลายทีแล้ว
– รังเกียจเรือบินตัวร้าย ลักษณะท่าทางโคตรจะสเตอริโอไทป์มากมายๆถ้าเกิดเป็นหนังอาหลอง ก็คงจะออกแนวสิ่งมีชีวิตที่เกิดมาเพื่อร้ายสิ่งเดียว เป็นอะไรที่ไม่มีความเจริญ แล้วก็น่ามคานที่สุด
– 3D ไม่สวยเท่าการ์ตูนดิสนี่ย์เรื่องอื่นๆอาจเพราะว่าทีแรกๆตั้งอกตั้งใจทำหัวข้อนี้แบบลง DVD ดังนั้นหากจะมองเสนอแนะว่ามองแบบ 2D ดีมากกว่า

ถูกใจอะไร?
– ภาพงามอยู่ อย่างฉากที่แข่งขันบินผ่านสิ่งอัศจรรย์ของโลกไรงี้ ก็งามมากมาย
– ถูกใจตรงที่รายละเอียดหนังช่วยสร้างเสริมแรงดลใจให้กับเด็กๆแม้กระนั้นบางทีอาจจะไม่สำหรับคนแก่บางบุคคล
– ถูกใจที่สุดอาจเป็นฉากเอล ยกขว้างคาบรา เรือบินชายหนุ่มแม็กสิโกจีบผู้หญิง มองสวยที่สุดแล้ว
– แม้หนังจะไม่สนุก แต่ว่าเรือบินแต่ละตัวก็สวยดีนะฮะ ประเดี๋ยวผ่าน McDonald หรือ KFC จะทดลองถามๆมองว่าจะมี ชุดของเด็กเล่น planes ขายไหมจะได้เก็บสะสม

สรุป
– planes ก็คือ cars ที่บินได้นั่งเองฮะ
– หากเคยชอบใจการ์ตูนแบบ Cars สองภาคหรือเทอโบหอยซิ่ง ฮิ๊ห้าๆก็ไม่สมควรพลาดหัวข้อนี้ แม้กระนั้นความเพลิดเพลินบางทีอาจจะเรียบเนือยๆกว่านิดนึง
– หรือพาเด็กๆไปดูการ์ตูนใสๆก็ดีแล้วนะฮะ ได้แง่คิดสอนเด็กด้วย
– ส่วนตัวรู้สึกไม่สนุก ถ้าหากเปรียบเทียบกะการ์ตูนที่มองมาของปีนี้ อาจจะถูกใจหัวข้อนี้ต่ำที่สุดแล้ว (ถ้าหากปีนี้ถูกใจมากมายก็คงจะเป็น The Croods กะ Monsters University ) ส่วนคะแนนความพอใจประเด็นนี้ 6 /10

รีวิว Planes เหาะซิ่งชิงเจ้าเวหะ, มองการ์ตูน เพลน เหาะซิ่ง, การ์ตูนเด็กรีวิว, Review Planes โผบินซิ่งชิงเจ้าเวหะ pantip, รีวิว pantip Planes บินซิ่งชิงเจ้าฟ้า, ซูม Planes บินซิ่งชิงเจ้าเวหะ มองออนไลน์, ดูหนังการ์ตูนออนไลน์, Planes เหาะซิ่งชิงเจ้าฟ้า วิภาควิจารณ์ pantip, รีวิว Planes เหาะซิ่งชิงเจ้าฟ้า, มองการ์ตูน เพลน โผบินซิ่ง, การ์ตูนเด็กรีวิว, Review Planes เหาะซิ่งชิงเจ้าฟ้า pantip, รีวิว pantip Planes โผบินซิ่งชิงเจ้าฟ้า, ซูม Planes เหาะซิ่งชิงเจ้าฟ้า มองออนไลน์, ดูหนังการ์ตูนออนไลน์, Planes โผบินซิ่งชิงเจ้าเวหะ วิภาควิจารณ์ pantip

อัพเดทล่าสุด : 29 กรกฎาคม 2022 (ข้อมูลล่าสุดปี 2022)

หมวดหมู่