joker gaming
joker joker joker joker
joker gaming
สุดสายปลายทางที่ปารีส-french-Exit-2020-โปสเตอร์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ สุดสายปลายทางที่ปารีส French Exit (2020)

เรื่องย่อหนัง

[รีวิว] French Exit สุดสายปลายทางที่ปารีส--- 6.9/10 ---รีวิวหนังไทย รีวิวหนังฝรั่ง รีวิวซีรี่ส์ รีวิวการ์ตูน เรื่องย่อ : รีวิวหนัง เรื่องย่อ สุดส..

ยอดผู้เข้าอ่าน

1882 ครั้ง

[รีวิว] French Exit สุดสายปลายทางที่ปารีส
— 6.9/10 —
รีวิวหนังไทย รีวิวหนังฝรั่ง รีวิวซีรี่ส์ รีวิวการ์ตูน

เรื่องย่อ : รีวิวหนัง เรื่องย่อ สุดสายปลายทางที่ปารีส French Exit (2020) (Netflix)

เรื่องย่อ สุดสายปลายทางที่ปารีส (Netflix) French Exit (2020) เรื่องราวของ ฟรานเซส ไพร์ซ ไฮโซสาวที่ตกกระไดพลอยโจนเพราะว่าผัวเสียชีวิตฉับพลัน ทำให้พินัยกรรมและก็เงินทองอู้ฟู่ต่างๆที่แมนแฮตตันได้เป็นของคุณ แม้กระนั้นเวลาของความสำราญผ่านไปเร็วเสมอ คุณกับลูกชาย มัลคอล์ม แล้วก็แมวดำตัวหนึ่ง ได้พบว่าตกอยู่ในสถานะบุคคลล้มละลาย รวมทั้งกำลังจะสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่างไปเร็วนี้ๆ ทำให้คุณตกลงใจทิ้งทุกสิ่งเอาไว้เบื้องหน้าเบื้องหลัง และก็มุ่งหน้าไปดำเนินชีวิตในกรุงปารีส แบบตั๋วท่องเที่ยวเดียว

TrueID ยังคงถือเอาหนังดีๆที่หาดูได้ยากมาพรีเมียร์ให้ได้มองกันสม่ำเสมอ ในยามที่โรงภาพยนต์ยังคงปิดให้บริการอยู่เวลานี้ ตอนนี้ถึงคิวของหนังครอบครัวที่ค่อนข้างจะเป็นเชิงตลกขบขันร้ายนิดหน่อย ที่ว่ากันว่าได้ผลหน้าที่การงานแสดงที่ดีเยี่ยมที่สุดในชีวิตของ “มิเชลล์ ไฟฟ์เฟอร์” อย่างยิ่งจริงๆ มันก็คือ “French Exit” (สุดสายที่หมายที่กรุงปารีส) หนังเล็กๆที่เต็มไปด้วยนักแสดงแปลกๆแม้กระนั้นก็แอบแฝงไว้ด้วยเนื้อความสำหรับการดำรงชีพอยู่ของผู้คนได้อย่างซาบซึ้งใจ

รีวิวหนัง French Exit

French Exit เล่าราวของ ฟรานเซส ไพร์ซ ไฮโซสาวที่ตกกระไดพลอยโจนเนื่องจากผัวเสียชีวิตทันควัน ทำให้พินัยกรรมแล้วก็เงินทองอู้ฟู่ต่างๆที่แมนแฮตตันได้เป็นของคุณ แต่ว่าเวลาของความสบายผ่านไปเร็วเสมอ คุณกับลูกชาย มัลคอล์ม แล้วก็แมวดำตัวหนึ่ง ได้พบว่าตกอยู่ในสถานะบุคคลล้มละลาย รวมทั้งกำลังจะสูญเสียทุกอย่างไปเร็วนี้ๆ ทำให้คุณตกลงใจทิ้งทั้งหมดทุกอย่างเอาไว้เบื้องหน้าเบื้องหลัง รวมทั้งมุ่งหน้าไปดำรงชีวิตในกรุงปารีส แบบตั๋วท่องเที่ยวเดียว

จะว่าไปแล้ว French Exit ก็ไม่ใช่หนังที่มองได้ยาก แต่ว่าก็เป็นหนังที่มิได้มองง่ายด้วยเช่นเดียวกัน ด้วยเหตุว่าหนังเต็มไปด้วยสิ่งที่เป็นรูปธรรมรวมทั้งสิ่งที่เป็นนามธรรมในการกระทำของผู้คนหลายๆอย่างที่จำเป็นต้องพินิจพิจารณากันสักบางส่วน ว่าเพราะเหตุไรคุณทำอย่างงั้น ทำไมเขาถึงทำอย่างงี้ แม้กระนั้นหลายๆใจความที่หนังใส่เข้ามานั้นก็มิได้ยากเกินกว่าจะเข้าหัวใจ เพียงแค่จะยากในเชิงถ่ายทอดบุคลิกลักษณะรวมทั้งตัวตนอันสลับซับซ้อนของนักแสดงเพียงแค่นั้น

สุดสายปลายทางที่ปารีส-french-Exit-2020-โปสเตอร์

รีวิวหนัง French Exit

ก็เลยเป็นเหตุทำให้ French Exit เต็มไปด้วยติดอยู่แรกเตอร์ที่แสนแปลก แปลกๆไปตลอดทั้งเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นตัวละครไหนที่เข้าฉายมา กระทั่งเจ้าแมวดำที่อยู่ด้วยเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดในสมาชิกครอบครัวก็ยังแสดงความแปลกประหลาดออกมาด้วย แต่ว่าทุกความประพฤติปฏิบัติย่อมมีเหตุมีผลในตนเอง หนังเบาๆเดิมหมากแล้วก็คลายเงื่อนไปครั้งละจุดแบบไม่กระชับเท่าไรนัก แอบแฝงด้วยความเฮฮาร้ายแล้วก็ขบขันตลกโปกฮาเข้ามาเรี่ยราย

รีวิวหนัง French Exit

แม้กระนั้นสิ่งที่ทำให้หนังมองแปลกมากขึ้นไปอีกเป็น การรวมตัวของนักแสดงต่างๆที่มองน่างงเต็กยิ่งนัก แต่เปลี่ยนเป็นความเบิกบานใจที่ไม่น่าเชื่อว่าจะเดินเรื่องมาได้ถึงแนวทางนี้ เป็นความเบ๊อะบ๊ะที่น่าตกใจและไม่คาดว่าจะถือเอาความศรัทธาพวกนี้มาปะปนอยู่ในภาพยนตร์ฝรั่ง ถ้าเทียบหนังกับลักษณะของการเกิดอาการของคน รู้สึกว่าหนังหัวข้อนี้คงจะราวกับคนครึ่งหนึ่งเมาครึ่งหนึ่งมีสติสัมปชัญญะในระดับหนึ่ง

เมื่อมองดูถึงการแสดงของ มิเชลล์ ไฟฟ์เฟอร์ ก็จัดได้ว่าดี healthknowledge แม้กระนั้นก็ไม่ดีกว่ามาตรฐานของคุณอะไรมากแค่ไหน ส่วนใดส่วนหนึ่งก็จะเป็นเนื่องจากว่าบทเกื้อหนุนนักแสดงของคุณได้อย่างดีเยี่ยม การแสดงออกด้วยท่าทีที่เข้าถึงหน้าที่นั้น ทำออกได้เป็นมือโปร มีการเหย่อจองหอง ทะนงตน รวมทั้งเอาจริงเอาจังกับประณิธานของตน แม้กระนั้นเวลาเดียวกันก็ยังเก็บแอบซ่อนความทุกข์ใจบางสิ่งเอาไว้ในหัวใจ ไม่เปิดเผยให้ใครกันแน่ได้รับทราบ เพราะว่าภาพลักษณ์ของรอยยิ้มย่อมดีมากกว่าการมีน้ำตา

รีวิวหนัง French Exit

ระหว่างที่ “ลูคัส เฮดเจส” ในบทของลูกชายติดแม่ ก็นับว่าถ่ายทอดออกมาเจริญ แทงบอลออนไลน์ กับบทที่เสมือนจะอะไรหว่า แม้กระนั้นถ้าเกิดทดลองดูลึกๆก็เจอความสลับซับซ้อนหลบซ่อนอยู่ในผู้แสดงอยู่ไม่น้อย อย่างกับนักแสดงแม่กับผู้แสดงลูก คัดลอกทับทับกันอยู่อะไรทำนองนั้น รวมทั้งทุกๆสิ่งทุกๆอย่างได้ถูกถ่ายทอดออกมาผ่านสีหน้าท่าทางของดาราหนังระดับมือโปรทั้งยัง 2 คนนี้

โดยภาพรวมแล้ว French Exit เป็นเยี่ยมที่คงจะติดอยู่กับตรงกลาง เนื่องจากว่าบางบุคคลบางครั้งอาจจะถูกใจประเด็นนี้กับใจความที่ติดต่อออกมาถึงการใช้ชีวิตและก็ครอบครัว แต่ว่าในเวลาเดียวกันบางบุคคลก็บางทีอาจจะไม่ชอบมัน เพราะว่าความพิกลและก็พิศดารในความประพฤติของนักแสดงตลอดทั้งเรื่อง

รีวิวหนัง French Exit

แม้กระนั้นจนกระทั่ง French Exit ก็ยังได้แอบแฝงแง่คิดสำหรับเพื่อการดำเนินชีวิตของผู้คนเอาไว้ได้อย่างชื่นชอบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มชนที่ท้อแท้ในชีวิต เพราะว่าทุกล้วนสามารถวางแบบรวมทั้งเลือกเดินทางจากที่ตนเองปรารถนาได้ ก็แค่จะก้าวไปทางไหน แต่ว่าในหนัง JOKER GAMING ประเด็นนี้ก็ชัดแจ้งแล้วว่า ฟรานเซสคิดอะไรแล้วก็ต้องการทำอะไร คุณมีประณิธานตั้งใจเอาไว้อยู่แล้ว เพียงเพียงแค่รอเวลา กับซึบดูดซึมบรรยากาศรอบๆไว้ แล้วก็เมื่อวันนั้นมาถึง…จุดหมายของคุณได้รออยู่แล้ว

Because everyone can design and choose the way they want. Just which way to go But in the movie, this issue is clearly evident. What did Frances think and want to do? You already have a determination. just wait time with absorbing the surrounding atmosphere And when that day comes… your destination is already waiting.

อัพเดทล่าสุด : 1 เมษายน 2023 (ข้อมูลล่าสุดปี 2023)

หมวดหมู่