joker gaming
joker joker joker joker
joker gaming
เรื่องย่อ E Riam Sing

รีวิวหนัง เรื่องย่อ E Riam Sing (2021) อีเรียมซิ่ง 2021

เรื่องย่อหนัง

[รีวิว] เรื่องย่อ E Riam Sing (2021) อีเรียมซิ่ง 2021 --- 6.5/10 --- รีวิวหนังไทย รีวิวหนังฝรั่ง รีวิวซีรี่ส์ รีวิวการ์ตูน เรื่องย่อ E Riam Sing ..

ยอดผู้เข้าอ่าน

1674 ครั้ง

[รีวิว] เรื่องย่อ E Riam Sing (2021) อีเรียมซิ่ง 2021

— 6.5/10 —

รีวิวหนังไทย รีวิวหนังฝรั่ง รีวิวซีรี่ส์ รีวิวการ์ตูน

เรื่องย่อ E Riam Sing อีเรียมซิ่ง2021 เรียม (ราณี แคมเปน) เจ้าแม่ตัวริษยาประจำหมู่บ้านบางน้ำกร่อย อิจฉาริษยา แรม (ณปภา ตันเชื้อสาย) พี่สาวของคุณสุดๆเพราะเหตุว่า แรม อีกทั้งสวย กิริยาท่าทางอ่อนโยน แถมยังทำของหวานอร่อยเยี่ยม ไม่ถูกกับ เรียม ที่วันๆมัวแต่เที่ยวเล่นอยู่กับ ฟักทอง ดูหนัง E Riam Sing

สหายแล้วก็ญาติสนิท ความแตกต่างราวฟ้ากับเหวของ เรียม กับ แรม ทำให้มีอาการชาวบ้านเอา เรียม ไปเทียบ กับ แรม อยู่ตลอดเวลา ทำให้ เรียม ยิ่งริษยาและก็หาเรื่องแกล้งพี่สาวอยู่เสมอ แม้กระนั้นทุกสิ่งทุกอย่างก็แปรไปเนื่องจากว่าการมาถึงของโจรโฉดนาม กลุ่มขโมยฟันแดงเรื่องย่อ E Riam Sing ดูหนัง อีเรียมซิ่ง

เรื่องจริงชื่อของอีเรียมซิ่งกะผลุบกะโผล่อยู่ในโปรแกรมมาตั้งแต่ต้นปี 2020 แล้วและก็นี่น่าจะเป็นภาพยนตร์ไทยหลงเหลือมาจากตอนการระบาดของวัววิด19เมื่อตอนแรกปีที่อยู่สำหรับในการรับทราบของคนประเทศไทยเยอะที่สุดแล้ว และก็ภายหลังที่เลื่อนไปๆมาๆจนกระทั่งพอดีท้ายที่สุดพวกเราก็จะได้มองเห็นเบลล่า ราณี แคมเปน ในมาดอีเรียมวีรสตรีที่บางน้ำกร่อยกันแล้ว

เมื่อมิจฉาชีพปากแดงสุดโฉดออกล่าพรหมจรรย์ผู้หญิงเพื่อความเป็นอมตะ และก็จุดมุ่งหมายของมันเป็น อีเรียม (ราณี แคมเปน) สาวแสบที่บางน้ำกร่อยที่จำต้องเก็บรวบรวมความเก่งกล้าแล้วก็ของดีของหลวงบิดาไปช่วยแม่รวมทั้งแรม (ณปภา ตันเชื้อสาย) พี่สาวกุลสตรีแสนเป็นระเบียบของนาง 

แต่งานนี้อีเรียมมิได้สู้เพียงผู้เดียวเพราะว่ายังมีพวกสุดแสบทั้งยังฟักทอง (เดียร์ริส สุดีภณ เกษตรกรรม) สหายกะเทยร่วมเรือน, ศรฆ้อนมหากาฬ (น้าค่อม เชิญชวนชื่น), โตโล่บิน (โรเบิร์ต สายควัน) และก็ แพทย์ (บอล เชื้อเชิญยิ้ม) แพทย์ยาสมุนไพรดีเลิศ งานนี้อเวนพบร์ที่บ้านบางน้ำกร่อยจะช่วยครอบครัวจากขโมยร้ายได้ไหม

เรื่องย่อ E Riam Sing


สิ่งที่ทำให้ผู้ชมพอใจในตัวหนังอย่าง อีเรียมซิ่ง คงจะหนีไม่พ้นบรรดามุกกาวๆสไตล์หนังเผชิญภัยตลกขบขันและก็การได้มองเห็นเบลล่า ราณีมาทำหน้าเป็นรวมทั้งเล่นมุกสไตล์ตลกโปกฮาคาเฟ่พร้อมเสริมกองทัพด้วยบรรดาดาราตลกลูกค้าขาประจำอีกทั้งน้าค่อม คุณโรเบิร์ต สายควันแล้วก็คุณบอล ชักชวนยิ้มที่มองเห็นหน้าก็ยืนยันได้เลยว่าหนังจำเป็นต้องครึกครื้นรวมทั้งสร้างเสียงหัวเราะได้แน่ๆ แม้กระนั้นผิดจากที่คิดพวกเรายังไม่แน่ใจกล่าวถึงความที่หนังออกฉายช้าหรือตัวหน้งจริงมีปัญหาการถ่ายทำอะไรหรือไม่ถึงทำให้มันออกมาเป็นต้มยำที่ไม่จี๊ดจ๊าดและก็มองจืดจางเกินความจำเป็นหน่อย รีวิวหนังเอเชีย

ปัญหาแรกจะต้องสารภาพเลยว่าตัวบทหนังดูเหมือนยังไม่สามารถที่จะทำให้พวกเรารักอีเรียมได้มากเพียงพอจะเอาใจช่วยนางมากแค่ไหนนัก เป็นจากแบบอย่างพวกเรามองเห็นเรียมซุ่มซ่ามฮาและก็อวดกล้าอย่างไรตัวหนังจริงก็มิได้ให้อะไรพวกเรามากมายกกว่านั้นสักเท่าไหร่ และก็ยิ่งการให้เบลลาเล่นมุกตลกโปกฮาแบบรวมได้รับความนิยมทั้งยังมุก “ท่านเกียรติยศผู้มีแขก” มุกปักตะไคร้ หรือบรรดามุกสังขารต่างๆก็ทำให้เบลลาดูเป็นหุ่นยนต์คัดลอกมุกตลกขบขันมากยิ่งกว่าจะสร้างเสน่ห์ให้คุณราวกับอย่างบทแม่การะเกดในบุพเพสันนิวาส หากว่าจำต้องเห็นด้วยว่าคุณก็เล่นตลกแบบไม่ห่วงงามกระทั่งสร้างความรื่นเริงให้หนังได้อยู่บ้างก็ตาม

ส่วนปัญหาถัดมาถึงแม้ว่าหนังจะมีคอนเซ็ปต์การเป็นหนังเผชิญภัยสไตล์นิยายเพชรพระอุมาที่มีทั้งยังไอ้เข้ยักษ์ งูเห่าไฟ มีมนต์แม้กระนั้นด้วยประสิทธิภาพงานสร้าง CG ต่างๆที่ทำเป็นไม่ถึงพอเพียงมันอยู่ในหนังก็มิได้สร้างความระทึกใจอะไรนักแล้วก็ด้วยจังหวะหนังที่เสมือนถูกบังคับท่าทีเด็ดให้เป็นภาพยนตร์ตลกหรือไม่ก็ไม่รู้จักมันเลยถูกพรีเซนเทชั่นแบบพอเป็นพิธี แถมยังจะต้องจัดสรรเวลาของหนังมาให้น้าค่อม โรเบิร์ตสายควันรวมทั้งบอล ชักชวนยิ้ม ได้เล่นมุกสังขารปากบวมตัวบวมอะไรอีก จนถึงฉากเผชิญภัยที่ควรจะสร้างความระทึกใจหมดพลังไปอย่างโชคร้าย

แม้กระนั้นตัวหนังก็ยังมีจุดที่ทำให้พวกเราได้บันเทิงใจไปกับมันอยู่บ้างโดยเฉพาะอย่างยิ่งการมีอยู่ของแพท ณปภา ตันเชื้อสาย ซึ่งสามารถฉายเสน่ห์ในมุกโดนวางยาว่านราคะที่ทั้งยังดึงดูดใจรวมทั้งฮาสุดๆรวมถึงมุกบีตบ็อกซ์ที่จำเป็นต้องสารภาพเลยว่าลักขโมยซีนเบลลามองเห็นๆแถมการปรากฎโฉมของแพทในชุดเกาะอกแบบไทยๆยังคงจะลำพองใจชายหนุ่มๆได้อย่างง่ายๆอย่างยิ่งจริงๆ

รวมทั้งอีกส่วนที่ดีเลิศมากมายของหนัง อีเรียมซิ่ง เป็นคอนเซ็ปต์ของการแอบเย้าหยอกหนังนอกทั้งยังดนตรีประกอบฉากที่อีเรียมจัดเตรียมไฝ่ว์นี่เหมือนกับดนตรีในเทรลเลอร์ Wonder Woman 1984 หรือการคิดคอนเซ็ปต์ให้บรรดากลุ่มน้าค่อม 

คุณโรเบิร์ตแล้วก็คุณบอลได้แปลงเป็น Thor, Captain America รวมทั้ง Doctor Strange แบบสติไม่ดีๆก็เรียกเสียงเฮได้ดีมากๆเลยเชียว รวมทั้งเป็นข้อดีแรงที่ทำให้พวกเราได้มองเห็นสมรรถนะของดาวตลกทั้งยัง 3 ท่านที่นับว่าเป็น MVP ที่ทำให้หนังอย่าง อีเรียมซิ่ง ยังคงมีความเพลิดเพลินอยู่บ้าง

และก็อีกส่วนที่ดีเลิศมากมายของหนัง อีเรียมซิ่ง ทางเข้าUFABET เป็นคอนเซ็ปต์ของการแอบเย้าหยอกหนังนอกทั้งยังดนตรีประกอบฉากที่อีเรียมจัดเตรียมไฝ่ว์นี่เหมือนกับดนตรีในเทรลเลอร์ Wonder Woman 1984 หรือการคิดคอนเซ็ปต์ให้บรรดากลุ่มน้าค่อม คุณโรเบิร์ตแล้วก็คุณบอลได้แปลงเป็น Thor, Captain America แล้วก็ Doctor Strange แบบฟั่นเฟือนๆก็เรียกเสียงหัวเราะได้ดีมากๆเลยเชียว แล้วก็เป็นคุณลักษณะเด่นแรงที่ทำให้พวกเราได้มองเห็นสมรรถนะของดาวตลกทั้งยัง 3 ท่านที่นับว่าเป็น MVP ที่ทำให้หนังอย่าง อีเรียมซิ่ง ยังคงมีความสนุกสนานอยู่บ้าง

อัพเดทล่าสุด : 7 ตุลาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)

หมวดหมู่